Zubimendi cho nhà vô địch

Ở San Sebastián, họ tự tin cầu thủ sẽ ở lại nếu đội đủ điều kiện tham dự giải đấu cao nhất châu lục

Anh ấy sẽ chơi vào ngày mai tại Spotify Camp Nou, là cầu thủ yêu thích của Xavi để bù đắp cho sự ra đi của Busquets

Real Sociedad sẽ đến thăm Camp Nou của Spotify vào ngày mai và Martín Zubimendi sẽ là một trong những điểm nhấn của trận đấucho rằng tiền vệ xứ Basque là cầu thủ ưa thích của Xavi Hernández để lấp vào khoảng trống mà Sergio Busquets để lại vào ngày 30 tháng Sáu.

Huấn luyện viên người Catalan không tuyệt vọng rằng mong muốn của mình có thể được thực hiện, mặc dù nó vẫn phức tạp hơn. Trên thực tế, ở San Sebastián, họ tin tưởng rằng Martín Zubimendi sẽ tiếp tục ở Anoeta vào mùa giải tới. “Anh ấy rất gắn bó với Real và chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ tiếp tục ở Anoeta vì anh ấy muốn chơi Champions League với đội bóng của cuộc đời mình”, một nguồn tin thân cận với ban lãnh đạo San Sebastian cho biết.. Đội bóng của Imanol Alguacil hiện đứng ở vị trí thứ 4, hơn Villarreal 5 điểm và đã vượt qua vòng loại để góp mặt ở giải đấu hàng đầu châu lục.

Chơi ở Champions League là cách tốt nhất để thuyết phục cầu thủ từng là một phần của Real Sociedad từ năm 12 tuổi. “Chúng tôi biết rằng rất khó để Barça trả điều khoản giải phóng 60 triệu euro của anh ấy, nhưng các đội khác thì có thể. Nếu chúng tôi chơi ở Champions League, họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn”, họ nói..

Zubimendi đã gia hạn hợp đồng với Real Sociedad vài tháng trước đến năm 2027, giữ nguyên điều khoản giải phóng ở mức 60 triệu euro. Số tiền đó dường như không thể kham nổi với Barça, nhưng Arsenal và Manchester United có thể đạt được.

Mikel Arteta, HLV của đội bóng thành London cũng muốn có Zubimendi, trong khi đội chủ sân Old Trafford mê mẩn lối chơi của tiền vệ Real khi đôi bên gặp nhau ở Europa League.

tham khảo Busquets

Trong khi tương lai của anh ấy được định đoạt và đội bóng của anh ấy cố gắng xác nhận suất tham dự Champions League, Zubimendi sẽ đến thăm Camp Nou và sẽ có thể tận mắt nhìn thấy một trong những tài liệu tham khảo của anh ấy trong một trong những trận đấu cuối cùng của anh ấy với tư cách là cầu thủ Barça.

Barça, Gavi và Busquets: Zubimendi chỉ dành những lời tích cực cho đội Barça

Là một trụ cột, tôi đã đề cập đến Busquets và Xabi Alonso. Busquets đã có một năm dài kém các tiền vệ khác vì chất lượng của anh ấy. Tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước để được như anh ấy”.đã nói Zubimendi khi được hỏi về đội trưởng Barça.

Đã sửa lỗi cho Imanol

Tầm quan trọng của Zubimendi rất quan trọng đối với Imanol Alguacil. Những con số của anh ở mùa giải này cho thấy điều đó. Anh là tiền vệ được sử dụng nhiều nhất với 3.414 phút sau 40 trận, ghi một bàn và có ba pha kiến ​​​​tạo.. Chỉ có thủ môn Remiro đánh bại Xavi để thay thế Busquets. Remiro đã chơi 4.140 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *