Zaragoza, thủ lĩnh xuất sắc nhất giải hạng Hai trong 15 năm


16 điểm của đội Aragon là số điểm tốt nhất vào thời điểm này kể từ năm 2007

Kỷ lục đó chỉ có Almería đạt được vào ngày 19-20 và Elche de Escribá vào năm 2012

Năm trận thắng, một trận hòa và không có trận thua nào. 16 điểm trong số 18 điểm có thể. 10 bàn thắng và chỉ có 2 bàn thua. Không ai đánh bại được những con số Hoàng gia Zaragoza không chỉ mùa này mà còn trong 15 mùa giải vừa qua. Tại sao Kể từ khi Málaga giành được tổng cộng 6 chiến thắng trong 6 vòng đấu đầu tiên của mùa giải 2007-08, không ai có thể giữ lại tất cả chiến lợi phẩm đó nữa. Và chỉ trong hai dịp khác (Almería vào ngày 19-20 và Elche de Escribá vào ngày 12-13) một đội có thể giành được tới năm trận thắng và hoàn thành hành trang với một trận hòa để đến ngày thứ bảy mà không biết đến thất bại.

Và Zaragoza này, mặc dù có cảm giác đi từ nhiều đến ít, nhưng đã đạt được điều đó. Vẫn đứng đầu bảng xếp hạng (vàl Espanyol đã giành được một điểm vào Chủ nhật ở phút thứ 105 trước Eldense mới thăng hạng), Những con số của Zaragoza tiếp tục cho thấy một thủ lĩnh vững vàng, có khả năng ghi bàn trong mọi trận đấu và chỉ để thủng lưới 2 bàn sau 6 trận. Số thăng hạng lên giải hạng Nhất.

Công lao của đội Escribá còn lớn hơn nếu so sánh thành tích của họ với những năm gần đây. Ví dụ, Alavés dẫn đầu ở thời điểm này mùa trước nhưng kém Zaragoza hai điểm (14) và ghi ít hơn ba bàn (9) và để thủng lưới nhiều hơn ba bàn (5).

Vào ngày 21-22, Ponferradine Bảo vệ ngôi đầu lúc này sau khi thu về 15 điểm và cũng ghi ít hơn (9) và thủng lưới nhiều hơn (3) so với đội Zaragoza cũng tăng quân số. người Tây Ban Nha của đội 20-21 đã bắt đầu năm với việc ghi thêm 13 điểm rất có lợi khi chỉ ghi được 7 bàn thắng và nhờ hàng phòng ngự tuyệt vời khiến họ chỉ để thủng lưới một bàn trong sáu trận đầu tiên.

Anh ta Almería, một năm trước đó, đã ký một trong hai khởi đầu duy nhất có thể so sánh được với Zaragoza hiện tại. Đội tấn công tốt hơn (12 bàn) và mạnh mẽ không kém ở hàng phòng ngự (2). Tuy nhiên, đội bóng Andalucia đã không thể duy trì nhịp độ trong suốt phần còn lại của giải vô địch khi kết thúc ở vị trí thứ 4, khiến họ phải tụt xuống hạng sâu. vòng loại trực tiếp thông qua đó, anh ấy đã không thể thăng hạng lên hạng cao nhất của bóng đá quốc gia.

Anh ta Málagaở tỷ số 18-19, lọt vào vòng thứ bảy với 15 điểm, nhiều hơn bốn điểm so với lúc Chơi thể thao một năm trước (11) và hơn hai năm Levante (13) vào năm 16-17, sức khỏe vào 15-16, Lòng bàn tay lúc 14-15 và giải trí vào ngày 13-14.

Elche de Escribá, vào năm 2012, là một ví dụ khác đi ngược lại nhịp đập của Zaragoza. Đội đã làm nên lịch sử khi dẫn trước từ đầu đến cuối mùa giải mà họ thống trị với sức mạnh to lớn. Và thật kỳ lạ, giữa hai con đường còn có những điểm tương đồng khác ngoài cùng số điểm thu thập được. Thực ra, Cũng trong dịp đó, kỷ lục đã bị phá vỡ vào ngày thứ sáu với một trận hòa. Tuy nhiên, sau đó, bàn gỡ hòa đã đến với đội khách (0-0 ở Huesca). Bây giờ, một trận hòa đã diễn ra trên sân nhà (1-1 tại La Romareda trước Racing). Elche de Escribá, đội lên ngôi vô địch, cũng cho thấy mình mạnh mẽ trước các bàn thắng của đối phương (12 bàn) và có phần kém mạnh hơn Zaragoza ở khía cạnh phòng ngự (thủng lưới 5 bàn).

Không cần phải quảng cáo thêm

Và nó kết thúc. Sự so sánh luôn nghiêng về Zaragoza cho đến mùa giải 2007-2008, khi Málaga Anh ấy đã đạt được một số chiến thắng trong nửa tá ngày đầu tiên, cho thấy sức mạnh mà anh ấy duy trì trong suốt phần còn lại của chặng đường để cuối cùng được thăng hạng sau khi vượt qua vòng loại ở vị trí thứ hai (vì vậy cuộc thi vẫn chưa được quyết định). vòng loại trực tiếp và ba đội đầu tiên được thăng hạng Nhất vào cuối mùa giải).

Anh ta Hercules (12 điểm trong mùa giải 2008-09 và 13 điểm trong mùa giải 2009-10), Bắp chân (15 năm trước) và Almería (14 trong 11-12), họ cũng không có khởi đầu giống như Zaragoza, người lần đầu tiên kể từ lần xuống hạng gần nhất, đã vượt qua được ngày thứ bảy mà không cần mở hộp thua.

Vì vậy, Zaragoza tiếp tục có vẻ ổn mặc dù hơi chậm sau trận hòa vào thứ Sáu tuần trước với Racing và một tuần khủng khiếp với đầy những tin xấu về chấn thương (Cháu trai, Franco và Lecoeuche). Ở thời điểm này, trong 15 năm qua, không ai giỏi hơn đội Aragon, đội đã giữ sạch lưới 4 trong 6 trận đã chơi cho đến nay và chưa bao giờ kết thúc trận đấu nào mà không để thủng lưới ít nhất một lần. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *