Zanetti: “Tôi muốn tránh Real Madrid”

Cựu cầu thủ bóng đá người Argentina và là phó chủ tịch hiện tại của Inter Milan đảm bảo rằng những người da trắng có thể khó bị đánh bại hơn Man City trong một trận chung kết giả định

“Trận đấu này dường như được tạo ra cho họ,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports Italia

Anh ta Liên Milan ngày hôm qua đã trở thành trận chung kết đầu tiên của phiên bản Champions League này sau khi bị đánh milan cho kết quả chung cuộc 3-0. Một nhóm được đào tạo bởi Simone Inzaghi đã trở lại với một trận chung kết mới của giải đấu cao nhất châu lục 13 năm sau cái cuối cùngỞ đâu nerazzurri chúng được khai báo vô địch lần thứ ba trong lịch sử, đánh bại Bayern Munich (2-0).

trong trận chung kết đó là Javier Zanettithuyền trưởng nâng cao chiếc cúp châu Âu cuối cùng xuất hiện trong showcase của câu lạc bộ, và hiện là phó chủ tịch của tổ chức Milan. Sau tiếng còi mãn cuộc của trận đấu hôm thứ Ba, cầu thủ người Argentina đã được hỏi về điều đó sự lựa chọn của bạn cho trận chung kết, và câu trả lời không còn nghi ngờ gì nữa. “Tôi muốn tránh Real Madrid vì cuộc thi này dường như được tạo ra cho họ“, anh trấn an Bầu trời thể thao Ý. “Tuy nhiên, điều quan trọng là đến được đây. Đó là một chặng đường khó khăn, không dễ để chơi một trận derby ở bán kết. Tôi đã làm và tôi đã thua vào năm 2003,” anh nói thêm.

theo cách đó Chôn cất trong này Quán quân nó không dễ. Họ đến từ Giuseppe Meazza họ bị đóng khung trong “nhóm tử thần”, với Bayern München y câu lạc bộ Barcelona với tư cách là một ứng cử viên rõ ràng để giành quyền vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, chống lại tất cả các tỷ lệ cược, Những người đàn ông của Inzaghi tiến lên vị trí thứ hai trong nhóm.

Ở vòng loại trực tiếp, chiến thắng trước Hải cảng y Benfica Họ được xếp vào bán kết với tỷ lệ mắc bệnh nhất định, với ‘Derby Della Madonnina’ với Milan, nơi họ đã giành chiến thắng rõ ràng (3-0). “Thật khó khăn, nhưng chúng tôi đã làm một cái gì đó tuyệt vời. Tín dụng thuộc về đội và huấn luyện viên biết cách hành động trong những thời điểm khó khăn. Anh ta [Inzaghi] anh ấy không nói nhiều và tỏ ra xứng đáng vào chung kết”cựu cầu thủ bóng đá kết luận.

Bây giờ thiết lập nerazzurri phải chờ người chiến thắng trong trận bán kết giữa thành phố Manchester y Real Madrid. Trận chung kết, trong Sân vận động Olympic Ataturk Istanbul, sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6; chưa đầy một tháng cho Chôn cất cố gắng một lần nữa chạm vào vinh quang của Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *