Yunus Musah ‘chỉ điểm’ cho Perdana

Valencia đã lên kế hoạch cho mùa giải tới với tương lai ở La Liga

Theo Daily Mail, một trong những cái tên đầu tiên có thể rời Valencia là Yunus Musah, người đang thu hút sự quan tâm từ West Ham.

mùa hiện tại Valencia Điều đó đã không được ghi nhớ và bất chấp sự đau khổ liên tục, đặc biệt là từ người hâm mộ của họ, đội Valencia dường như đang tiến gần hơn đến việc giành được suất ở lại giải hạng nhất.

Do đó, thực thể ‘che’ đã được tạo đội cho mùa tới với một mục đích cho tương lai liên đoàn. Các nhà lãnh đạo hàng đầu không chỉ tập trung vào các khả năng củng cố mà còn ‘dọn dẹp’ tuyệt vời trong đội hình bây giờ.

Một trong những cái tên đầu tiên có thể rời Valencia là Yunus Musah. Các cầu thủ trẻ có một tấm áp phích đẹp ở Premier League và theo báo cáo của ‘Daily Mail’, Tây Ham là đội nhiều nhất thú vị để đảm nhận sự phục vụ của một tiền vệ.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

‘Búa’ cũng có một chiến dịch đáng thất vọngHọ muốn củng cố các vị trí khác nhau trong khuôn viên trường và đến Môsê hồ sơ phù hợp cho củng cố tuyến giữa.

Người chơi thường xuyên từ Valencia đã chơi mùa này 35 cuộc họp nơi anh ấy đã nổi bật vì anh ấy đa năng và đã hợp tác với hai pha kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *