Xô, tử vì đạo cho Oscar Gil: Một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong 20 phút

Trong hai mươi phút đầu tiên, anh ấy đã ghi một bàn thắng và kiến ​​tạo

Anh tận dụng điểm yếu phòng ngự của Oscar Gil, hậu vệ phải

Alejandro Balde, cầu thủ Barcelona, hoàn thành việc bắt đầu trận đấu với Espanyol, tương đương với 34 ngày LaLiga, hùng vĩ. Các cầu thủ nội đã tận dụng điểm yếu trong khâu phòng ngự của Òscar Gil, hậu vệ cánh phải của chú vẹt đuôi dài, để trở thành tử sĩ cho hàng thủ Tây Ban Nha ghi bàn và kiến ​​tạo.

Phút 11, anh tận dụng giao hàng tốt từ hàng thủ Barça dâng cao trước Oscar Gil, cách anh ta vài mét và có thể băng xuống khu vực nhỏ nơi Lewandowski sẽ dứt điểm, bàn thắng đầu tiên của trận đấu. Đó là pha kiến ​​​​tạo thứ sáu của anh ấy trong mùa giảilà thanh niên nổi bật nhất trong vấn đề này.

Phút 22, hai bàn dẫn trước xuất hiện trở lại. Lối chơi của Pedri kết thúc bằng một quả tạt từ tuyến dưới. Oscar Gil đang ở một vị trí tốt nhưng xô thông minh hơn và anh ấy đã giành lại số mét cần thiết để đặt chân và đánh bại Pacheco. Đó là bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong một trận đấu chính thức với Barcelona và anh ấy đã bay đến ăn mừng với người bạn Ansu, người ngồi trên băng ghế dự bị, và với Kessié, cũng trên băng ghế dự bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *