Xavi: “Zubimendi là một trục xoay đáng kinh ngạc”

HLV Barca hết lời khen ngợi tiền vệ ông muốn thay Busquets

Vấn đề là giá cả và Real Sociedad sẽ không đàm phán giảm giá

Xavi Hernández hôm nay đã không thể tránh khỏi điều đó. Đối thủ của Barça vào ngày mai tại Spotify Camp Nou là Real Sociedad và Zubimendi thi đấu ở khu trung tuyến của đội bóng của Imanol Alguacil. Huấn luyện viên của Barça chưa bao giờ giấu giếm rằng ông là cầu thủ mà ông yêu thích và đó là một trong những yêu cầu của ông với ban lãnh đạo thể thao để thay thế Busquets.

Hôm nay, ông ấy đã ca ngợi cầu thủ thực tế và nói rõ rằng ông ấy thấy anh ấy có khả năng hòa nhập với lối chơi của Barca. “Zubimendi là một trục xoay đặc biệt. Anh ấy thống trị trận đấu, cả khi có và không có bóng. Anh ấy thắng trong các cuộc tranh chấp tay đôi, anh ấy là một cầu thủ xuất chúng ở vị trí đó. Anh ấy hiểu mô hình mà chúng tôi yêu thích ở Barça”, anh ấy nói.

Vấn đề đối mặt với chữ ký của anh ấy là giá cả. Nó có điều khoản chấm dứt hợp đồng trị giá 60 triệu euro và câu lạc bộ San Sebastian đã hơn một lần cảnh báo rằng họ không có ý định hạ giá. Ngoài ra, Zubimendi cũng thích Premier League.

Xavi, vâng, đã liên tục thúc giục người quản lý thể thao cố gắng mua anh ấy cho đến giây phút cuối cùng và chính vì lý do này mà Barça đã không từ chối lời đề nghị của cầu thủ để đổi lấy việc cố gắng để Real Sociedad có thể đàm phán.

ƯU TIÊN DI CHUYỂN

Xavi đã khẳng định rằng việc ký hợp đồng với một cầu thủ phòng ngự là “ưu tiên” sau sự ra đi của Sergio Busquets. “Cho đến bây giờ chúng tôi không biết liệu Busquets Tôi sẽ tiếp tục. Ưu tiên cho mùa giải tới là ký hợp đồng với một trục phòng thủ”, anh giải thích chắc nịch.

Huấn luyện viên của Barca cũng đã xác nhận rằng Anh ấy yêu Real Sociedad như một đội. “Tôi thích tất cả Real, Imanol đã làm một công việc đáng kinh ngạc, họ dồn ép, với hàng phòng ngự dâng cao, họ không để mất bóng…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *