Xavi yêu thích

Những người từ Terrassa coi Zubimendi, Amrabat và Guido là những sự thay thế khả dĩ cho Busquets

Tuy nhiên, người đến gần nhất là Rúben Neves, bản hợp đồng của câu lạc bộ

Sergio Busquets đã thông báo vào thứ Tư tuần trước rằng anh ấy sẽ rời Barça vào cuối mùa giải sau mười lăm năm ở đội một. Thay thế Badía là điều không thể, nhưng Blaugrana sẽ cần ký hợp đồng với một cầu thủ để lấp đầy vị trí của anh ấy.

Theo nghĩa này, sự xuất hiện của Rúben Neves dường như rõ ràng hơn vì cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trở thành chữ ký của câu lạc bộ, cần thiết cho các hoạt động khác được thực hiện và có thể giải câu đố mùa hè khiến đội hình của Xavi trở nên cạnh tranh hơn.

Tuy nhiên, người đàn ông đến từ Terrassa không che giấu sự thật rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha không phải là cầu thủ mà vị thuyền trưởng này muốn tiếp quản. Xavi có danh sách khác với 3 cái tên Zubimendi, Amrabat và Guido Rodriguez.

Yêu thích

Zubimendi, tiền vệ của Real Sociedad, là cầu thủ mà HLV Barca thấy giống Busquets nhất. Anh có hợp đồng đến năm 2027 và điều khoản giải phóng 60 triệu euro mà đội bóng xứ Basque không muốn đàm phán. Tại Barça, họ không nhìn thấy cách rõ ràng để đầu tư mạnh vào những cầu thủ trẻ chưa bùng nổ.

Về phần mình, Amrabat là một trong những cảm giác của World Cup vừa qua. Cầu thủ người Maroc đã bị Barça cám dỗ vào mùa đông, nhưng Fiorentina không muốn nghe về khả năng chuyển nhượng cầu thủ của họ. Đánh giá cao Xavi biết giữ vị trí tốt, chiếm nhiều khoảng trống trên sân nhưng giá 40 triệu giảm lãi cho những cầu thủ đã không tập luyện vào mùa đông để buộc anh ấy phải ra đi.

Guido Rodríguez, nhà vô địch thế giới với Argentina, đứng thứ ba trong danh sách của Xavi. HLV Egarense thích cầu thủ của Betis vì giữ vị trí tốt và lên công cũng tốt. Anh ấy có hợp đồng đến năm 2024 và không được gia hạn, nhưng Barça đã không liên hệ với anh ấy hoặc câu lạc bộ Andalucia.

Zubimendi, Amrabat và Guido là những mục tiêu yêu thích của Xavi để củng cố hàng tiền vệ, mặc dù Rúben Neves, một cầu thủ khác của câu lạc bộ, dường như đã được chọn cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *