Xavi xem xét người thay thế Gavi

Barça tập luyện vào thứ Tư tuần này với đại diện mạnh mẽ của Barça Atlètic

Cancelo và De Jong, vắng mặt vào thứ Ba, cũng đã tập luyện cùng các thành viên còn lại

Barça tập luyện vào sáng thứ Tư tuần này tại Ciutat Esportiva Joan Gamper. Đội hình Blaugrana, với sự đại diện rộng rãi của đội trẻ, đã nghĩ đến việc trở lại thi đấu cấp câu lạc bộ vào lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy. Ray Vallecano tiếp đội do Xavi Hernández dẫn dắt từ băng ghế dự bị.

Huấn luyện viên vắng Gavi, bị chấn thương nặng ở trận Tây Ban Nha-Georgia, tiếp tục nghĩ cách giảm thiểu sự vắng mặt của tiền vệ này trong vài tháng. Một lựa chọn là ra chợ tìm kiếm những cầu thủ có kinh nghiệm, dù nền kinh tế culé không cho phép quá hưng phấn. Có cái tên Lo Celso hoặc Guido Rodríguez.

Tuy nhiên, Xavi biết rằng anh ấy có những cầu thủ ở đội trẻ đang mong muốn được lên đội một và sẵn sàng làm điều đó. Đó là lý do tại sao trong buổi tập thứ Tư này, các cầu thủ bóng đá như Marc Casadó, Unai Hernández và Aleix Garrido sẽ làm việc với đội một. Ba cái tên này là những cái tên được Xavi hưởng ứng nhiều nhất. Ví dụ như Casadó đang đi lưu diễn ở Hoa Kỳ và Aleix Garrido có một vai trò cụ thể trong một khoảng thời gian ở mùa giải trước. Unai cũng đã tập luyện nhiều lần với các cầu thủ vĩ đại. Họ không đơn độc. Họ cũng đã làm điều đó Mikayil, Mbacke và Ángel Alarcóntừ Barça Atlètic, cũng như các cầu thủ trẻ Eman Kospo, Brian Fariñas và Albert Navarro.

Cancelo và De Jong, bên trong

Một điều mới lạ khác trong buổi tập là sự có mặt của Joao Cancelo và Frenkie de Jong. Cả hai đều không có mặt vào thứ Ba. Trường hợp của cầu thủ người Bồ Đào Nha, vì cơn sốt khiến anh không thể tập luyện bình thường. Về phần mình, cầu thủ người Hà Lan không có mặt khi sinh đứa con đầu lòng. Cả hai đều đã tập luyện cùng nhóm dù tiền vệ này đang chờ bình phục 100% chấn thương để có thể tới Vallecas. Christensen cũng đã trở lại sau kỳ nghỉ ở đội tuyển quốc gia với Đan Mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *