Xavi từ chối ký hợp đồng

Kỹ thuật viên muốn thay thế Gavi có hoặc có và nghĩ về cầu thủ người Argentina Giovani Lo Celso, từ Tottenham

Egarense đã nói chuyện vào thứ Hai tuần trước với Deco tới đồng ý với sự xuất hiện của quân tiếp viện làm tăng diện tích

Ngày tương phản vào thứ Hai tuần trước tại Ciutat Esportiva Joan Gamper FC Barcelona. Gavi đến gần, chống nạng và hẹn ngày vào phòng mổ. (28/11) để bắt tay bạn bè và có cuộc gặp thượng đỉnh nhỏ giữa Xavi và Deco để lên kế hoạch thực hiện sau chấn thương của tiền vệ tuổi teen vào Chủ nhật tuần trước ở Valladolid trong trận gặp Georgia.

Cảm xúc dâng cao khi Gavi đã nhận được lời chia buồn và lời chúc tốt đẹp từ tất cả các đồng đội của mình. Cũng là huấn luyện viên của đội một, Xavi Hernández và các nhân viên cũng như Giám đốc khu vực bóng đá, Deco, đã hoan nghênh cầu thủ trẻ đến động viên anh sau khi bị rách hoàn toàn dây chằng chéo trước ở đầu gối phải, ảnh hưởng đến bên ngoài. khum. .

Nền tảng

Không có Gavi, Xavi rõ ràng đã bị bỏ rơi. “trái tim của đội, cầu thủ cơ bản”. Đó là những gì ông nói về cầu thủ người Andalusian sau trận Barça-Betis (5-0) ngày 16/9, thừa nhận rằng không dễ để loại bỏ anh ta vì “nó mang lại cho chúng ta nhịp điệu, tính cách và tinh thần”. Nếu không có sự tham gia của họ cho đến mùa giải tới, huấn luyện viên Egarense hiểu rằng đội phải được tăng cường sức mạnh để duy trì phong độ đó.

Mùa hè năm ngoái Xavi xin nội vụ để cải thiện hàng tiền vệ, nhưng điều đó khó xảy ra vì nhóm đã vượt quá giới hạn lương. Giờ đây, sau tin xấu về chấn thương của Gavi, anh ấy đã trở lại cuộc chiến để mang về một cầu thủ để lấp đầy khoảng trống mà cầu thủ trẻ đến từ Los Palacios và Villafranca để lại.

Đoàn tụ

Sau phiên chuẩn bị, Xavi và Deco Họ đã tổ chức các cuộc đàm phán để thống nhất giải pháp cho những thất bại do ‘vi rút FIFA’ không ngừng gây ra. Huấn luyện viên nhấn mạnh sự cần thiết phải ký hợp đồng vì Gavi sẽ không ra sân cho đến mùa giải 2024-25. Câu lạc bộ này là dành cho công việc và, như còn thời gian đến ngày 1 tháng 1 năm 2025, Deco nói với huấn luyện viên rằng thị trường cần phải được phân tích để tìm ra hồ sơ lý tưởng cũng phù hợp với tình hình tài chính của câu lạc bộ. Ở khía cạnh cuối cùng này, Barça có thể ký hợp đồng tiếp viện trong tương lai bằng cách đưa ra mức tối đa 80% lương của Gavi.

Xavi nhất quyết đòi lấy cái tên: Giovani Lo Celso. Tiền vệ người Argentina đang chơi cho Tottenham và vào ngày 8 tháng 8, người hâm mộ có thể gặp anh tại Gamper với đội bóng thành London, đội đang bị dẫn trước 1-0 để thua 4-2. Lo Celso đã nằm trong kế hoạch của Barça trong nhiều mùa hè, nhưng đó sẽ là lúc sự xuất hiện của anh ấy có thể trở thành hiện thực. Hợp đồng với Tottenham kết thúc vào tháng 6/2025 và mùa giải này suýt lọt vào kế hoạch của Ange Postecoglou: Anh chỉ chơi 4 trận, 3 trận ở Premier League (38 phút) và 1 trận ở EFL Cup (45 phút). Anh ấy phải ngồi ngoài cả tháng 9 vì chấn thương đùi.

Anh tranh thủ cuộc gặp với Giám đốc Khu bóng đá để đẩy nhanh việc đưa Vitor Roque về

Một cầu thủ khác được ban huấn luyện Barca ưa chuộng là cầu thủ người Argentina. Guido Rodrígueztrụ và tiền vệ, xếp hàng Bắp chân kể từ mùa giải 2019-20 và hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Bất chấp điều đó, cầu thủ bóng đá 29 tuổi sẽ đồng ý để anh đến câu lạc bộ. Atletico Madrid với tư cách là một đại lý tự do.

Bất chấp điều đó, bộ máy tăng cường sức mạnh cho đội một đã được khởi động. Để tìm ra phương án tốt nhất nhằm giảm thiểu vốn thấp Gavi trong phòng máy FC Barcelona và ngoài ra, phải tìm ra công thức kích hoạt đòn bẩy cho phép Vitor Roque Brazil xuất hiện. Tiền đạo này được kỳ vọng sẽ giúp ích Lewandowski để bù đắp cho việc đội bóng thiếu bàn thắng (34 bàn sau 17 trận chính thức, trung bình 2 bàn/trận).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *