Xavi ‘thử nghiệm’ trước khi đưa ra quyết định

Bốn trận ‘không quan trọng’ phía trước, nhưng chỉ ở giai đoạn vòng loại, bởi có những cầu thủ đang gặp nguy hiểm và huấn luyện viên sẽ nắm lấy cơ hội để kiểm tra tương lai

Eric đóng vai trò trụ cột, Marcos sử dụng vị trí sở trường của anh ấy ở hậu vệ trái, Franck Kessie chơi lùi sâu hơn, Ansu từ ‘9’ hoặc Pablo Torre chơi Pedri, một số ‘thử nghiệm’ khả thi

Thời gian để thử, thử. Thay vì ‘sáng tạo’. Với một mục tiêu lớn trong túi của mìnhXavi Hernández có thêm bốn quả bóng trong trận chung kết mùa giải để hoàn thành việc thuyết phục bản thân về một số phầnĐặt người khác vào vị trí mà bạn có thể ‘nghi ngờ’ họ có thể làm tốt nhưng do hoàn cảnh mà họ hầu như không có cơ hội.

Vô địch Liên đoàn tại Sân vận động RCDE là một sự giải thoát. Niềm vui và sự xác nhận đáng kinh ngạc về một thứ gì đó cần được chạm vào, nhưng điều đó sẽ đạt đến đỉnh điểmr. ‘Bóp’ mười một quả cam lặp đi lặp lại trong ba ngày quacái từ Terrassa sẽ tạo cơ hội cho những khách hàng ít thường xuyên hơn.

Có những người chơi như Marcos Alonso, Eric, Pablo Torre, Ferran, Ansu, Sergi Roberto, Iñaki Peña, Jordi Alba hoặc Franck Kessie mà chúng ta thấy gần đây trong giọt. Trên thực tế, một số nằm trong nhiều danh sách bán hàng có thể có cho ‘cuộc chơi công bằng’ nổi tiếng đó. Nhưng có thể vẫn còn thời gian để thay đổi một số kịch bản.

Bằng cách này, có thể trận đấu với Real Sociedad, chúng ta sẽ thấy nhiều tiêu đề hơn cho sự tôn vinh từ giáo xứ Barça và cho danh hiệu sẽ được trao trên sân nhà, nhưng sẽ đến lúc đội hình ‘kỳ lạ’.

¿ERIC DE Pivote?

Đó đã là một trong những bất ngờ thú vị trên sân của Elche. Eric, với ít vai trò trung vệ, vị trí bẩm sinh của anh ấy, đóng vai trò như một trụ cột. Và anh ấy đã làm điều đó bằng cách để lại những chồi xanh và những tình cảm tốt đẹp. Anh ấy có cơ hội tốt để thể hiện ở đó trong trận đấu cuối cùng này. Xavi khẳng định chắc nịch rằng đó là phương án cho tương lai.

Girona - Barcelona |  Eric García có thể phạt Stuani

MARCOS ALONSO

Chúng tôi hầu như không thấy Marcos ở vị trí tự nhiên của anh ấy. Thực ra, Người đàn ông đến từ Madrid luôn là một cầu thủ chạy cánh. Và ở đây nó đã trở thành trung tâm. Đừng từ chối xem nó giống một ban nhạc hơn và được tự do leo trèo như Bucket.

FC Barcelona - Manchester United: Bàn thắng của Marcos Alonso

THÁP CỦA PAUL

Tuần quan trọng đối với người Cantabria. Anh ấy có một số nổi bật, thu thập một số nhịp điệu trận đấu. Và không ai nghi ngờ rằng mình sẽ là một trong những người được ‘thưởng thức’ nhiều phút hơn trong bốn cam kết này. Làm cho Pedri trở nên khả thi, có sọc, có trọng lượng trong trò chơi. Chúng tôi sẽ xem cách anh ấy phản ứng và mọi thứ diễn ra như thế nào trong mùa hè.

ANSU VÀ FERRAN

Với một cầu thủ khác Robert Lewandowski, lệnh cấm được mở để xem ai sẽ chơi số ‘9’. Và có một Ansu Fati có thể tham gia, người được sắp xếp ra đi vào mùa hè này. Chống lại ý muốn của bạn, đi. Cầu thủ đội trẻ có số để chơi tập trung hơn và để Ferran Torres đá cánh trái. Với Dembélé bên cánh phải. Người Pháp sẽ là một trong những người thừa cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *