Xavi sẽ triệu tập toàn đội nếu có aliron

Xavi Hernández sẽ gọi tất cả các cầu thủ, bao gồm cả Sergi Roberto, cho trận đấu với Espanyol

Đội trưởng thứ hai sẽ được kiểm tra y tế để có mặt bên đồng đội trong buổi gặp mặt đặc biệt

Xavi Hernández, huấn luyện viên của FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​a cho trận đấu Chủ nhật với Espanyol ở Cornellà. Điều đó có nghĩa là Sergi Roberto sẽ được kiểm tra y tế bởi vì anh ấy là cầu thủ bóng đá duy nhất bị thương và đang ở bên cạnh các đồng đội của mình.

Sergi Roberto vẫn chưa tập luyện cùng nhóm, nhưng anh ấy đã ở giai đoạn nâng cao dính chấn thương cơ ở Getafe. Mọi thứ cho thấy anh sẽ khó có những phút ở Cornellà bởi anh gần như không sẽ là bốn tuần sau kỳ nghỉ và không cần phải ép máy.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ ở vị trí có tên trong danh sách và đặc biệt, với các đồng nghiệp của bạn vào một ngày rất đặc biệt. Barça sẽ được tuyên bố là nhà vô địch nếu họ giành chiến thắng và Xavi Hernández muốn cả đội cùng nhau sống khoảnh khắc này. Một cái gì đó tôi đã làm vào thời điểm đó PepGuardiola.

mã thông báo có sẵn

Huấn luyện viên hiện có 19 cầu thủ có thành tích ở đội mộtmà phải được thêm vào Gavi, Balde và Pablo Torređược đăng ký với tệp phụ, ngoài Arnau Tenas với tư cách là thủ môn thứ ba. Barça Atlètic thi đấu vào thứ Bảy trên sân Johan Cruyff gặp Intercity, vì vậy Xavi có thể được triệu tập mà không gặp vấn đề gì.

số lượng, Xavi sẽ có thể nêu tên 23 cầu thủ được Liên đoàn cho phép trong cuộc gọi mà không phải từ chối bất cứ ai. Sự bổ sung trong trận đấu cuối cùng là Laminate Yamalnhưng cậu bé 15 tuổi thấy mình tập trung vào lựa chọn phụ’17 chuẩn bị cho giải vô địch châu Âu tại Hungary.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *