Xavi phát biểu mở đầu mùa giải Liga vốn đã hứa hẹn

HLV Barça có bài phát biểu động viên trước trận đầu tiên gặp Rayo Vallecano

“Với đội hình này, bạn phải giành chức vô địch. Và quan trọng nhất là Giải đấu. Có chứ?”, Anh ấy nói

Xavi là người đầu tiên tin rằng phải vô địch giải đấu này. Khi ở FC Barcelona có một biển nghi ngờ và không phải ai cũng tin vào người đàn ông đến từ Terrassa, anh ấy đã nói rất rõ ràng rằng anh ấy sẽ biến đội của mình trở thành một đội vô địch. Điều này đã được chứng minh vào tháng 8 với bài phát biểu nghĩa là chín tháng sau.

huấn luyện viên Barcelona anh ấy đã nói chuyện với các đồng đội còn lại của mình trong một cuộc nói chuyện động lực trước trận ra mắt giải đấu với Rayo Vallecano. Trận đấu đầu tiên sẽ kết thúc với tỷ số hòa, gây ra những lời chỉ trích đầu tiên, nhưng 33 ngày sau, FC Barcelona đã tổ chức Giải đấu thứ 27 trong lịch sử.

Dưới đây là toàn bộ bài phát biểu của HLV trưởng Barcelona:

“Với đội hình này thì LMHT phải tán. Năm nay LMHT chạy không được, trốn không được. Năm nay phải hút hả anh? Trận nào cũng đại chiến các bác ạ. Phải cống hiến làn da của bạn cho một người bạn, một đội bóng không thi đấu, cho lá chắn mà chúng ta đại diện… Bởi vì được ở Barça là một đặc ân. Các bạn phải chết trên sân, các bạn. Chết đi. Với đội hình này, các bạn phải giành chiến thắng danh hiệu. Và trên hết, League. Vâng? Tất cả các bạn có sẵn sàng trở thành một gia đình không?”

Như thể anh ta là một trong những nhân viên, Xavi muốn truyền cho các cầu thủ khác khát khao được ăn mừng các danh hiệu và ý nghĩa của việc chơi cho FC Barcelona. Không có ai tốt hơn anh ấy để truyền đạt điều đó cho các cầu thủ bóng đá.

Rõ ràng là thấy chiến lược động lực làm việc tốt cho anh ta. Đội này là nhà vô địch giải đấu hiện tạiđiều mà Xavi yêu cầu ở các cầu thủ, và cả đội đoàn kết hơn bao giờ hết để ăn mừng danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *