Xavi-Luis García: bức ảnh chính thức trước trận đấu đầu tiên trên băng ghế dự bị

Mọi thứ đã sẵn sàng để RCDE Stadium tổ chức vào Chủ Nhật tuần này, bắt đầu lúc 21:00, trận derby siêu việt giữa Espanyol và Barça

Với tư cách là những cầu thủ bóng đá, họ đã đối đầu với nhau 19 lần với 12 trận thắng cho Egarense, 5 trận hòa và 2 trận thắng cho Asturian

Mọi thứ đã sẵn sàng để Sân vận động RCDE tổ chức vào Chủ nhật tuần này, bắt đầu lúc 9:00 tối, một trận derby siêu việt dành cho người Tây Ban Nha y Barcelona. Một mặt, những chú vẹt đuôi dài rất cần một chiến thắng trong nhiệm vụ của mình để tránh xuống hạng Nhì; thay vào đó, đội culé sẽ có cơ hội, trên sân vận động của các đối thủ cùng thành phố của họ, để xác nhận chức vô địch Liên đoàn một cách toán học. Trình bày được phục vụ.

Thứ Bảy này, sau cuộc họp báo tương ứng của họ, Luis García và Xavi Hernández đã nhảy vào sân của Cornellà-El Prat cho chụp ảnh băng ghế truyền thống trước tất cả các trận derby. Một bầu không khí tốt và bầu không khí tốt ngự trị giữa hai kỹ thuật viên, những người tôn trọng lẫn nhau. “Tây Ban Nha đã cải thiện rất nhiều với trái bóng, họ sẽ là một đối thủ rất khó chơi. Tôi nghĩ họ đã thành công với Luis García, chúng tôi đã tham gia một khóa huấn luyện cùng nhau và anh ấy là một trong những người giới thiệu tốt nhất mà tôi từng nghe& rdquor;, người đàn ông đến từ Egar tuyên bố về ngoại hình của mình.

Đây sẽ là lần đầu tiên Xavi Hernández và Luis García đối đầu nhau trên cương vị huấn luyện viên. Khi còn là cầu thủ bóng đá, họ đã gặp nhau 19 lần 12 trận thắng còn lại cho người cũ, năm trận hòa và hai trận thắng cho huấn luyện viên hiện tại của Espanyol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *