Xavi – Laporta sắp có hội nghị gia hạn với Barça

Huấn luyện viên và chủ tịch sẽ gặp nhau vào tuần tới để nói về việc tiếp tục của họ

Như THỂ THAO đã tìm hiểu được, HLV Egarense dù cần đàm phán nhưng tự tin sẽ nhanh chóng đạt được thỏa thuận

Một trong những ưu tiên của FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ giới hạn lương để có thể ký hợp đồng với những cầu thủ mới, là sự gia hạn của Xavi Hernández. Huấn luyện viên từ Egar Hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024, nhưng hội đồng quản trị đang vội đóng thư mục này.

Xavi và chủ tịch Joan Laporta, họ duy trì một giai điệu tốtHọ đã nói về việc tiếp tục cải tạo nhưng, theo những gì THỂ THAO đã tìm hiểuhuấn luyện viên, cũng như để tiếp tục nhiệm vụ tại FC Barcelona, Anh tự tin sẽ nhanh chóng đạt được thỏa thuận với lãnh đạo Barça.

Mặc dù phải đàm phán một hợp đồng mới, và đặc biệt là thời hạn của nó (có thể đến tháng 6 năm 2026), nhưng dự kiến ​​sẽ không có suy thoái kinh tế. Kỹ thuật viên am hiểu về tài chính của FC Barcelona sẽ thích ứng tối đa với yêu cầu của anh.

Thử thách được chấp nhận

Trên thực tế, bạn phải nhớ rằng Xavi đã làm theo cách đó khi Laporta tìm kiếm nó vào tháng 11 năm 2021, khi người đàn ông đến từ Egar ngồi ghế dự bị cho Al-Sadd ở Qatar với một bản hợp đồng còn hiệu lực. Rồi Xavi chấp nhận thử thách dẫn dắt một đội bóng giữa mùa giải có thành tích bết bát.

đổi mới, huấn luyện viên của FC Barcelona sẽ đánh giá cao những nỗ lực kinh tế mà anh ấy đã thực hiện vào thời điểm đó và thực tế là, trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội Barcelona, ​​anh ấy đã đạt được kết quả khả quan, giành được Siêu cúp và Giải vô địch quốc gia.

La Liga, chính xác, là mục tiêu số một được đặt ra bởi các nhân viên kỹ thuật Xavi để bắt đầu xây dựng lại đội để trở thành nhiệt kế đáng tin cậy nhất của mùa giải. Sự cạnh tranh đều đặn đã tuyên bố Barça là nhất và với một sự thật không thể phủ nhận: họ đã trở thành nhà vô địch với lợi thế 14 điểm so với hạng nhì.

Xavi ký hợp đồng với FC Barcelona vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 trong phần còn lại của mùa giải 2021-22 và hai mùa nữa (2022-23 và 2023-24) và được biểu diễn vào ngày 8 tháng 11 tại Spotify Camp Nou trước hơn 10.000 người theo dõi. Xavi Anh ấy luôn rõ ràng rằng anh ấy không thể để người hâm mộ thất vọng vào thời điểm đó và anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã có kế hoạch để đội trở lại đúng hướng.

Kế hoạch này – mệnh lệnh, yêu cầu và công việc, cũng như phong cách chơi rất rõ ràng – trong đó chiến dịch đầy đủ đầu tiên đã được đền đáp, đặc biệt là với các thành tích của Giải đấu, đó sẽ là cơ sở để nhóm tiếp tục phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *