Xavi-Kessie: Cuộc trò chuyện dang dở

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà, người đã đánh mất rất nhiều sự nổi bật trong giai đoạn cuối này, đang rất thoải mái ở thành phố và hòa nhập với câu lạc bộ, đồng thời muốn biết vai trò nào đang chờ đợi anh ở mùa giải tới.

Tên của anh ấy là một trong những điều thú vị nhất để cân bằng ‘trò chơi công bằng’ và kiếm tiền để đối mặt với sự xuất hiện và điều chỉnh kế hoạch khả thi với Liên đoàn, nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn.

Sau một tuần tràn ngập lễ kỷ niệm và niềm vui sau khi giành chức vô địch giải đấu đã được làm việc và tắt tiếng, Xavi, các nhân viên và ban thư ký kỹ thuật sẽ sớm phải bắt đầu liên lạc. Điều tinh tế nhất, như mọi khi, là thông báo cho những người chơi chưa được đếm rằng họ phải tìm ra đích đến. Như đã xảy ra năm ngoái với Umtiti, Riqui Puig, Lenglet, Neto, Mingueza hay Dest. Không ai trong số họ có trong đội hình hiện tại.

Đã đến lúc, trong ‘thiết kế’ tiếp theo của chiến dịch, cần có một cuộc trò chuyện với các thành phần khác để ‘cảnh báo’ rằng vai trò của họ có thể khác hoặc ý tưởng đó là ‘X’ và sau đó, khi sự kiện xảy ra, nó sẽ kết thúc. trở thành ‘Y”. Trong mọi trường hợp, hãy tập trung vào trường hợp của Franck Kessie của Ivory Anh còn cuộc nói chuyện dở dang với HLV Egarense.

Vai trò đầu tàu của cựu cầu thủ Milan đã lên xuống thất thường ở mùa giải này. Anh ấy bắt đầu với ít sự tham gia, anh ấy đóng vai trò quan trọng trong những tháng đầu tiên của năm 2023 (anh ấy đã ghi bàn thắng thứ 3.000 cho Barça tại League tại Camp Nou, mà không cần tiến xa hơn) và trong những tuần gần đây, anh ấy đã mất đi sự hiện diện trong kế hoạch của Xavi.

TÙY CHỈNH VÀ TÍCH HỢP

Như SPORT đã tìm hiểu, cầu thủ rất thoải mái ở Barcelona và được hòa nhập với câu lạc bộ và phòng thay đồ (chỉ cần nhìn vào việc tiếp nhận danh hiệu Liên đoàn để có ý tưởng). Tất nhiên, việc anh ấy không hài lòng với vai trò và sự nổi bật mà mình có được trong những trận gần đây (56′ trong 5 trận gần nhất) là điều hợp lý.

Hãy nhớ rằng trong nhiều phương tiện truyền thông ‘nhóm’ đặt nó như là một trong những doanh số bán hàng có thể (cùng với Ferran, Ansu hoặc Raphinha, tùy thuộc vào phiên bản) để nhường chỗ cho ‘chơi công bằng’ và điều phối kế hoạch khả thi nổi tiếng của Liên đoàn. Những người có thể mua Messi và xoay trục, trong số những người khác.

Bằng cách này, người đàn ông đến từ Terrassa và Ivory có một cuộc trò chuyện dang dở để đặt mọi thứ lên bàn. Dự đoán, vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *