Xavi gọi Juanda, cầu thủ chạy cánh Colombia ghi 103 bàn

Cầu thủ chạy cánh đã tập luyện với đội một của Barça vào thứ Năm tuần này, một trong những điều bất ngờ trong ngày đối với huấn luyện viên Egarense

Khóa học bắt đầu trở thành một người chơi rất nổi bật trong công ty con với Márquez, nhưng trong giai đoạn cuối này, anh ấy tham gia nhiều hơn với tư cách là một kẻ đáng ghét.

Tập luyện với những gương mặt mới từ đội một vào thứ Năm tuần này. Alpha Diounkou và Juanda Fuentes đã được Xavi triệu tập cùng với Estanis Pedrola và Marc Casadó thường thấy hơn. HLV Egarense ra đi là chuyện bình thường ‘làm mới’ cuộc gọi của họ đến Barça Atlètic và các cầu thủ trẻ. Ví dụ, trong khung thành, Aaron Yaakobishvili, Éder Aller hay Arnau Rafús đã ra đi. Diounkou và Juanda có đi vài lần, nhưng rất ít.

Tập trung vào phần cuối của Colombia, đó là về một trong những lời hứa chắc chắn của La Masia thời gian gần đây. Ở tuổi 19, cầu thủ người Colombia đá chính trong đội hình xuất phát cho Rafa Márquez (12 lần đá chính trong 15 trận đầu tiên), nhưng trong phần sau của mùa giải, anh ấy tập thể dục nhiều hơn như một lực đẩy.

số lượng, Thu thập 24 trận đấu của Liên đoàn đầu tiên với hai bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy cũng đã chơi ở Youth League gặp Bayern và cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo.

ANH ĐÃ THAM DỰ SUB’20 NAM MỸ

Fuentes Anh “xa rời” sự năng động của Barcelona một thời gian khi sang dự giải U20 Nam Mỹ, nơi Colombia đứng thứ ba và đủ điều kiện tham dự World Cup. Juanda đã ghi một bàn thắng.

Gia đình anh lớn lên ở Colombia. Cha mẹ anh Juan Manuel và Marisol có Juan David và em gái Raquel khi cư trú tại quốc gia này. Khi ‘Juanda’ lên bốn tuổi, họ quyết định đến Tây Ban Nha để tìm một cuộc sống tốt hơn.

Đã được lắp ráp và điều chỉnh tại các thị trấn Montcada và Reixach của xứ Catalan, họ có đứa con út trong gia đình, Ana Rebeca. Họ rất coi trọng mối quan hệ gia đình và tôn giáo. Tất cả mọi thứ xảy ra với họ là do ân sủng và công việc của Thiên Chúa và họ có tài liệu tham khảo tối đa trong Kinh thánh.

103 BÀN GIAO TRONG MỘT MÙA

Với trái bóng trong chân, ‘Juanda’ luôn thu hút sự chú ý. Đội đầu tiên của anh ấy là Montcada và sau một năm ở Tecnofútbol, ​​anh ấy trở lại Montcada, nơi anh ấy đã đạt được điều gì đó phi thường khi ghi được 103 bàn thắng trong một mùa giải. Một sự tàn bạo thực sự. Và tất nhiên, điều đó đã thu hút sự chú ý của Barça, đội đã đưa anh vào Kadet B. Kadet A, Juvenil B và Juvenil A là những đội bóng anh từng thi đấu, luôn để lại dấu ấn và thành tích ghi bàn tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *