Xavi đã tìm lại tất cả các cầu thủ của mình một ngày từ Espanyol

Sergi Roberto đã tập luyện bình thường cùng các đồng đội và có thể trở lại đội tuyển

Huấn luyện viên đã chuẩn bị cho đội mười một của mình cho trận chiến chính cho giải đấu vào Chủ nhật tới với Espanyol (9:00 tối)

Xavi Hernandez tập trung tất cả nỗ lực của bạn Trận derby chủ nhật với Espanyol. Barça đang tìm cách kết thúc cuộc chinh phục LaLiga Santander của họ sau khi trở lại tập luyện vào sáng nay trong buổi tập cuối cùng tại Ciutat Esportiva Joan Gamper trước cuộc đụng độ. Với một tin vui: sự trở lại của Sergi Roberto.

Một số người chơi địa phương thường xuyên trong đội đầu tiên năng động đã lặp lại sự hiện diện của họ trong phiên. Có một số cầu thủ bóng đá từ Barca Atlético đã trở nên phổ biến trong những tuần gần đây. Ngoài ra, thanh niên cũng tham gia Diego đang nấu ăn y Gerard Hernández.

Tiếng vỗ tay vang lên và đường hầm tát bình thường cho Frenkie de Jong, người đã bước sang tuổi 26 vào ngày hôm qua. Đặt mục tiêu sở hữu vào Chủ nhật tới.

Xavi đã tìm lại được cầu thủ duy nhất vắng mặt vào cuối mùa giải. Sergi Roberto, bình phục chấn thương, vẫn tập luyện bình thường phải đối mặt với một trận đấu quan trọng tại Sân vận động RCDE, vì vậy mọi thứ đều cho thấy sẽ có tin tức trong đội cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *