Xavi: “Busquets là cầu thủ thông minh nhất tôi từng chơi cùng”

Xavi Hernández đã nói về sự ra đi của Sergio Busquets trong buổi xem trước trận derby với Espanyol

Azulgranas có cơ hội tuyên bố mình là nhà vô địch giải đấu vào Chủ nhật này với cậu thiếu niên làm đội trưởng

Trước thềm trận derby với Espanyol, một trận cầu vượt qua kỳ phùng địch thủ giữa đôi bên có thể đồng nghĩa với ngày Barca lên ngôi vô địch Liên đoàn, trận đấu cũng sẽ được nhớ đến là trận cuối cùng Sergio Busquets cầm quân. từ đội xanh và trắng. Khi được hỏi về điều đó, Xavi đã hết lời ca ngợi “Tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Barça”..

“Đối với anh ấy, điều rất quan trọng là giành chức vô địch giải đấu. Tôi nghĩ rằng bạn đã thực hiện một quyết định tốt. Điều đó khiến chúng tôi đau lòng, nhưng anh ấy đã ra đi vào thời điểm tuyệt vời cho bản thân và cả đội”, HLV của Barca nói.

Tiếp đó, Xavi bày tỏ cảm xúc của nhiều CĐV ‘culé’: “Tôi tôn trọng anh ấy và tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất. Anh ấy chắc chắn là cầu thủ bóng đá thông minh nhất mà tôi từng chơi cùng.. Anh ấy tuyệt vời với tư cách là một đồng đội và bây giờ là một đội trưởng. Khi tôi không được đề cử cho giải Quả bóng Vàng, điều đó có vẻ rất bất công với tôi.”

Khuôn Busquets

Bắt đầu một nhiệm vụ bất khả thi để thay thế anh ta. Đối với người đàn ông đến từ Egar, không còn nghi ngờ gì nữa: Anh ấy phải được sử dụng như một tài liệu tham khảo: “Tại Barça, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu 10 bàn thắng và anh ấy đã thành công. Trong mọi thứ và trên hết là ở cấp độ bóng đá. Chúng ta có khuôn để nói rằng đây là tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử Barça“.

Là một kỷ nguyên sắp kết thúc?

Khi được hỏi về sự kết thúc của đội bóng đã vô địch thế giới bóng đá với lối chơi của mình, tinh thần huấn luyện của Xavi tỏa sáng: “chúng tôi bắt đầu một. Khi Busi rời đi, luôn có tin tức từ trung tâm mà chúng tôi đang hình thành. Đó là một sân khấu tuyệt vời và chúng tôi đang làm việc để mang đến một sân khấu khác.”

Tương lai Barcelona

Xavi Hernández: Busquets là tiền vệ hay nhất tôi từng thấy

Cuối cùng, đến giờ ông vẫn chưa quên các cầu thủ của mình. “tương lai” của FC Barcelona: “Hy vọng Gavi và Pedri có thể đánh bại chúng tôi. Có một nhóm các cầu thủ nhà rất tốt. Tôi hy vọng họ sẽ tiếp bước Busi và có thể đánh bại chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *