Xabi Alonso đưa Grimaldo đến Leverkusen

Theo Fabrizio Romano, thỏa thuận sẽ trở thành chính thức trong vài ngày tới

Juventus, Atlético de Madrid hay Barcelona cũng quan tâm đến việc thành lập của anh ấy

Hiếm có hậu vệ cánh nào giá trị như người đàn ông của Valencia Alexander Grimaldo từ Benficacó hợp đồng kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Juventus, Atlético Madrid Ô Barcelona Họ là một số câu lạc bộ đã được liên kết với cầu thủ của đội culé trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, như mong đợi Fabricius La Mã, Xabi Alonso Anh ấy đã giành được trái tim bên trái, đó là một trong những phần quan trọng Benfica từ Roger Schmidt, người gần như đã giành chức vô địch. bánh mì nướngngười nổi bật về kỹ năng phòng thủ hơn là tấn công, thường là cầu thủ chạy cánh thường xuyên của huấn luyện viên Tolosa, người giờ có thể tìm thấy một hồ sơ khác.

Grimaldo đã vượt qua các bài kiểm tra y tế trong những ngày gần đây. Mọi thứ đã xong xuôi và niêm phong, sẽ sớm chính thức”, một nhà báo chuyên về thị trường chuyển nhượng chỉ rõ.

Vì vậy, bất chấp tin đồn quan tâm BarcelonaAnh ta bayer Leverkusen sẽ ký Alejandro Grimaldo với chi phí bằng không từ Benfica. Thỏa thuận đã kết thúc và hợp đồng sẽ sớm được ký kết vì các cuộc kiểm tra y tế đã được hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *