World Cup U-20, ưu tiên của Barca

Hai thành viên của bộ phận tuyển trạch của Barcelona sẽ đến Argentina để lập bản đồ các tài năng mới nổi

World Cup U-20 là một trong những sự kiện lớn của mùa giải dành cho các câu lạc bộ đang tìm kiếm những ngôi sao tương lai

Thứ Bảy này, World Cup U-20 bắt đầu ở Argentina, nơi chắc chắn không có đội Tây Ban Nha. Cuộc thi này là một trong những ngày quan trọng nhất của mùa giải đối với bộ phận tuyển trạch viên của Barça, bộ phận này hoạt động rất siêng năng Paulo Araujo. Hai trong số các thành viên của nó sẽ truy cập trang web để theo dõi chi tiết tất cả các tài năng sẽ góp mặt trong giải đấu nơi các chuyên gia từ tất cả các câu lạc bộ lớn của châu Âu cũng sẽ gặp nhau.

Trong năm 2023, Barça đã góp mặt ở 3 giải đấu cấp cơ sở lớn được tổ chức tại Nam Mỹbắt đầu với Copa Sao Paulo de Juniores, Copinha truyền thống, được coi là giải đấu trẻ tiêu chuẩn ở Brazil.

Sau đó, có hai phiên bản Nam Mỹ: lần đầu tiên ở Colombia ở hạng mục U20, nơi Vitor Roque nổi bật (hiện là mục tiêu số 1 của câu lạc bộ để củng cố vị trí ‘9’ trong đội một) và sau đó, cầu thủ thuộc lứa U17 ở Ecuador, nơi một cầu thủ ghi bàn người Brazil khác tỏa sáng, Kaua Elías (Fluminense), người mà Barça rất chú ý, và cầu thủ chạy cánh trái ryan (Vasco da Gama). Cả hai giải đấu đều kết thúc với hai chiến thắng cho Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *