Wolff tuyên bố chống lại chiếc Mercedes W14 của ‘anh ấy’: “Đó là rác rưởi”

CEO Brackley tỏ ra rất thất vọng với màn trình diễn xe của Hamilton và Russell

“Mercedes W14 tệ hơn tôi nghĩ”, ông chủ của thương hiệu nói

Mercedes là một thùng bột. Kết quả tệ hại của Lewis Hamilton ở vòng loại Miami Grand Prix đã gây ra sự bất bình trong đội. Tay đua người Anh về đích ở vị trí thứ mười ba và vị trí thứ sáu do George Russell ký tên không có gì đáng bàn.

Khi đề cập đến vấn đề này, rõ ràng nhất trong số những người đến từ Brackley là Giám đốc điều hành, Đây là WolfAI Anh gọi chiếc Mercedes W14 là “rác rưởi” và thừa nhận rằng chiếc xe “tệ hơn tôi nghĩ”.

Tận hưởng toàn bộ mùa giải Công thức 1. DAZN, Chào mừng bạn đến với phần hay nhất.

“Đã 12 tháng kể từ lần cuối cùng chúng tôi đến Miami và chiếc xe hơi tốt hơn một chút, chúng tôi không có bất kỳ sự cố nào trên đường thẳng, nhưng đó là điều duy nhất tốt hơn năm ngoái. Chiếc xe không đủ nhanh và chúng tôi không hiểu tại sao. Xe của chúng tôi đã đạt P1 hoặc P2 trong phần Thực hành Tự do và sau đó là P6 và P13 trong vòng loại. Đó là điều không thể chấp nhận được,” Wolff nói.

Điều mà CEO của Mercedes không thích nhất là sự khó đoán của chiếc xe. “Chính sự thiếu hiểu biết đã khiến chiếc xe này trở thành rác rưởi”Wolff kết luận, người không tin rằng mọi thứ sẽ được cải thiện trong suốt mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *