Wimbledon, chống lại những sợi dây

Hội đồng thị trấn Wandsworth, nơi có một phần luật đất đai nơi Câu lạc bộ All England dự định xây dựng 39 tòa án mới, đã nhất trí bác bỏ việc mở rộng

Khu đất này được phân loại là vùng xanh và giờ đây văn phòng Thị trưởng London sẽ tùy thuộc vào quyết định xem việc mở rộng có tiếp tục hay không.

Kế hoạch từ Wimbledon mở rộng và xây dựng 39 đường băng mới đang trên bờ vực sụp đổ. Tòa thị chính Wandsworthcó một phần diện tích đất nơi họ dự định xây dựng Câu lạc bộ Toàn Anhnhất trí bác bỏ việc mở rộng và bây giờ văn phòng thị trưởng London sẽ có Lời cuối.

Wimbledon Anh mua mảnh đất Wimbledon Park vào năm 2018 với giá khoảng 72 triệu euro, bên cạnh Câu lạc bộ Toàn Anhvới mục đích xây dựng 38 sân và một sân vận động có sức chứa 8.000 khán giả. Tuy nhiên, những khu đất này được phân loại là khu vực cây xanh và phải tuân theo luật pháp khu vực lân cận. Mertonđã chấp thuận việc mở rộng vào tháng trước và Wandsworth đã từ chối nó Sao Hoả vào ban đêm.

“Chúng tôi rất thất vọng với quyết định của hội đồng thành phố. Wandsworth“Chủ tịch điều hành của Câu lạc bộ All England cho biết, Sally Bolton. “Đề xuất của chúng tôi đại diện cho một trong những sự biến đổi sự kiện thể thao quan trọng nhất ở London kể từ năm 2012, ngoài việc mang lại những lợi ích quan trọng cho xã hội địa phương”.

“Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng dự án này mang lại những cải tiến xã hộikinh tế và môi trường, chẳng hạn như việc tạo ra các công viên công cộng ở những khu vực trước đây là khu vực tư nhân, bên cạnh việc tạo ra việc làm,” ông nói thêm Boltonnhớ rằng một phần của công viên trước đây là một câu lạc bộ riêng tư Sóng.

Cái lá này Wimbledon ở ngã tư vì bây giờ sẽ là thị trưởng London quyết định liệu việc mở rộng có tiếp tục hay không.

Người dân trong khu vực đã đấu tranh vì điều này đề xuất không được phê duyệt, với lý do các vấn đề môi trường sẽ ảnh hưởng đến hệ thực vật và động vật của công viên do việc xây dựng sẽ sẽ nâng. Cần nhớ sức mạnh to lớn của những người hàng xóm đối với giải đấu, với lệnh giới nghiêm lúc 11 giờ đêm để không làm phiền họ cũng như ‘giữa chủ nhật‘ (nó không được chơi vào Chủ nhật đầu tiên) kéo dài đến năm 2022 để tặng một ngày thư giãn tới hàng xóm.

Mục tiêu của Wimbledon là mở rộng các dịch vụ cung cấp tại sân đấu hiện tại, vì nó có 19 cho giải đấucộng với đào tạo ở Công viên Aorangi, ngoài việc có thể tranh luận giai đoạn vòng loại trong cùng một khu phức hợp, với giải Grand Slam khác, và không phải ở Roehampton, cách đó vài km khoảng cách.

Văn phòng Thị trưởng London phải đưa ra quyết định trong hai ngày tới tuần. Nếu nó không có lợi cho Wimbledon, nó có thể làm theo luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *