Westbrook “muốn chiếc nhẫn của mình” nếu Lakers giành được nó

Patrick Beverley, hiện đang ở Bulls, một đồng đội cũ của Russell, đã đảm bảo rằng anh ấy đã nói với anh ấy rằng anh ấy muốn giải thưởng nếu họ giành được nó

Các cầu thủ Clippers hiện tại đã chơi 52 trận với Lakers trong mùa giải chính thức

Mất thiên thần hồ Họ đã trở lại. mặc dù mất mát trận đấu thứ hai của loạt trận đấu với WarriorsHọ thực hiện ở một mức độ cao. Họ tiến vào bán kết đại hội sau khi đấu với Memphis với tỷ lệ cược và họ làm một Trận đấu xuất sắc với San Francisco để ‘đánh cắp’ yếu tố sân cỏ.

Tất cả điều này không phải là trò đùa. Chúng không tồn tại. Đội Los Angeles bắt đầu biểu diễn như một đội hoàn chỉnh trong phòng thủ và trong cuộc tấn công từ kỳ chuyển nhượng. Đặc biệt, Lakers họ đã thoát khỏi russell westbrook và chúng ký kết bổ sung tốt để sinh ra khối dung môi.

Kể từ đó, đội do Lebron James dẫn dắt Anh ấy đã lọt vào Play-Ins và sau đó là Playoffs. Ở đó, anh ấy đã đánh bại một số Memphis Grizzlies, người đã thêu dệt anh ấy trong mùa giải thường xuyên với Ja Morant bùng nổ.

Bây giờ, Russell Westbrook “muốn chiếc nhẫn của anh ấy” nếu Lakers giành được chiếc nhẫn. nên nó là đã thuyết phục đối tác và người bạn cũ của mình, Patrick Beverley, hiện đang chơi cho Bulls. trên podcast của anh ấy Podcast của Pat Bev, Người bảo vệ quan điểm thừa nhận rằng Russell đã nói với anh ta rằng anh ta sẽ yêu cầu chiếc nhẫn nếu Lakers có được anh ta.

Các quy tắc của NBA nói gì về điều này?

Tiêu chuẩn giải thích rằng vô địch nbavà do đó, những người lấy chiếc nhẫn, là những người đã tham gia ít nhất một trận đấu loại trực tiếp với đội cuối cùng đã giành được danh hiệu.

Tuy nhiên, bên nhận quyền có thể đặt bao nhiêu nhẫn tùy ý và tôn vinh người chơi không thường xuyên, ngay cả khi anh ta không xuất hiện trong sử sách với tư cách là người chiến thắng, sẽ sở hữu một viên ngọc quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *