West Ham và Basel duy trì lợi thế

‘Những chiếc búa’ hành quân đến AZ để duy trì lợi thế dẫn trước 2-1 ở lượt đi và tiến vào trận chung kết

Đội Thụy Sĩ cũng đạt được lợi thế tương tự ở Florence, vì vậy trận hòa trên sân nhà đã giúp họ gặp Fiorentina

Conference League đang tìm kiếm những người lọt vào vòng chung kết. West Ham và Basel sống sót 2-1 mà họ đã đạt được trong trận đấu đầu tiên trước AZ và Fiorentinavới một phần thưởng bổ sung cho Thụy Sĩ đạt được nó trên sân nhà.

Gần 50 năm sau, West Ham một lần nữa tiến gần đến trận chung kết châu Âu. ‘Hammers’, từng chơi trong trận chung kết UEFA Cup năm 1976, đã bị loại vào cuối tuần trước tại Premier với tới 8 cầu thủ thay người trong đội hình xuất phát để các cầu thủ trụ cột được nghỉ ngơi. Trong một năm kém cỏi ở giải đấu, mặc dù đã ngăn chặn được thảm họa, nguy cơ xuống hạng đã được ngăn chặn nhưng đoàn quân của David Moyes vẫn đặt nhiều hy vọng vào Conference.

sẽ cố gắng tránh AZ, về phần mình, đang theo đuổi trận chung kết quốc tế đầu tiên kể từ năm 1981, khi họ để mất danh hiệu UEFA Cup trước Ipswich Town. CLB Hà Lan trông cậy vào kinh nghiệm của những lão tướng Bruno Martins Indi, Jordy Clasie hay Mathew Ryan, và trên hết là những bàn thắng của Vangelis Pavlidis24 tuổi và là tác giả của 12 bàn thắng ở Eredivisie.

Ở ‘một nửa’ còn lại, Basel sẽ tìm cách trở thành đội Thụy Sĩ đầu tiên vào chung kết một trong những giải đấu lớn cấp câu lạc bộ châu Âu, gặp Fiorentina, đội sẽ cố gắng phá vỡ chuỗi thất bại tiêu cực trong ba trận bán kết gần đây nhất của họ. ‘Viola’, mục yêu thích’ trước khi bắt đầu bốc thăm, Họ đã không thể chơi trong trận chung kết châu lục kể từ năm 1990ở UEFA Cup, họ thua đồng hương Juventus từ Turin.

Đội hình có thể:

CÁC: Ryan; Sugawara, Beukema, Hatzidiakos, Kerkez; Reijnders, Mijnans, Clasie; Odgaard, Pavlidis và Van Brederode.

Tây Ham: Moyes; Kehrer, Zouma, Aguerd, Cresswell; Gạo, Soucek, Paqueta; Benrahma, Bowen và Anthony.

Trọng tài: Ivan Kruzliak (Slovakia).

___________________________

Basel: đánh; Lang, Mẹ, Pelmard; Ndoye, Diouf, Taulant, Burger, Calafiori; Augustine, Amdouni.

Fiorentina: đất nung; Dodo, Milenkovic, Igor, Biraghi; Castrovilli, Amrabat; Ikoné, Bonaventura, Nico Gonzalez; Cabral hoặc Jovic.

Trọng tài: Sanchez Martinez (Tây Ban Nha).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *