West Ham mở cửa cho Declan Rice

David Moyes đảm bảo trong một cuộc họp báo rằng có “rất nhiều lựa chọn” để cầu thủ trụ cột người Anh rời Hammers vào mùa hè này

“Chúng tôi rất muốn cậu ấy trở thành cầu thủ của West Ham, nhưng chúng tôi nhận ra rằng điều đó có thể sẽ không xảy ra vào cuối mùa giải,” Moyes nói.

West Ham đang dần quen với việc sẽ không có Declan Rice ở mùa giải tới. Trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ với Brentford vào Chủ nhật, David Moyes đảm bảo rằng “chúng tôi thực sự hy vọng anh ấy ở lại. Chúng tôi rất thích xem anh ấy chơi cho West Ham, nhưng chúng tôi nhận ra rằng điều đó có thể sẽ không xảy ra vào cuối mùa giải.“.

“Vì vậy, đó là một trong những kịch bản xung quanh việc lập kế hoạch. Có một kế hoạch để chúng tôi có Rice ở đây, nhưng chúng tôi cũng nhận thức đầy đủ rằng có khả năng cao là chúng tôi sẽ không có nó“huấn luyện viên ‘búa’ nói thêm.

Điều chắc chắn là tên tuổi của Declan Rice sẽ trở thành một trong những ‘vở kịch truyền hình’ của thị trường ký kết tiếp theo này. Trụ cột người Anh là món đồ được các ‘ông lớn’ thèm muốn và ở tuổi 24, anh đã khẳng định mình là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất hành tinh.

Arsenal và Manchester United là những đội quan tâm nhất đến việc ký hợp đồng với tiền vệ người Anh. Mọi thứ chỉ ra rằng mùa giải tới anh ấy sẽ chơi ở Premier, nhưng sẽ không phải ở West Ham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *