Wembanyama và ‘cuộc chiến’ mở đầu tiên tại NBA: “Tôi có cảm tình với Wemby”

Tiền đạo sức mạnh của Warriors, Draymond Green đã khen ngợi cầu thủ Spurs, nhưng còn khen ngợi nhiều hơn về kỹ năng phòng thủ của anh ấy

“Cặp song sinh Wemby và Thompson đã khiến tôi gặp khó khăn trong việc tiếp tục góp mặt ở đội phòng ngự”, Green, người được mệnh danh là cầu thủ phòng ngự hay nhất NBA năm 2017, thừa nhận.

Victor Wembanyama Anh ấy là một hiện tượng vĩ đại của NBA, đã khuất phục trước những phẩm chất tuyệt vời của cầu thủ người Pháp, điều này đã khiến anh ấy nhận được lời khen ngợi từ các đồng đội và đối thủ. Điều cuối cùng để làm như vậy là Draymond, màu xanh lá cây, một trong những chàng trai được cho là xấu tính của Liên đoàn. Chuyển tiếp nguồn từ chiến binh Anh ấy đã khen ngợi cầu thủ của Spurs, nhưng còn khen ngợi nhiều hơn về kỹ năng phòng ngự của anh ấy.

“Tôi cảm thấy có điều gì đó dành cho Wemby và cặp song sinh Thompson. Anh thừa nhận: “Họ đã gây khó khăn cho tôi trong việc tiếp tục trở thành một phần của đội phòng ngự. màu xanh lángười được vinh danh là cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất NBA năm 2017, từng bốn lần lọt vào bộ tứ phòng ngự xuất sắc nhất và là người giỏi thứ hai ngũ tấu trong bốn người còn lại.

Động vật Anh ấy đã thể hiện mình là một hậu vệ xuất sắc trong trận đấu đầu tiên tại NBA, khiến đối thủ mà anh ấy bảo vệ có tỷ lệ ghi bàn trên sân là 20%. Với chiều cao 2,24 mét và rộng 2,44 mét, sức mạnh đe dọa là rất lớn. Anh ấy là cầu thủ cản phá tốt thứ tư Với trung bình 2,4 lần ‘giới hạn’ và với khả năng di chuyển cũng như đôi chân nhanh nhẹn của mình, anh ấy có thể tự mình chống lại những cầu thủ nhỏ hơn và nhanh hơn.

màu xanh lá33, nêu bật thái độ phòng thủ của một số cầu thủ mới đến NBA: “Tôi rất vui khi được gặp họ. Tôi rất vui khi thấy những người trẻ đến với Giải đấu này và chấp nhận thử thách phòng ngự. Nhiều người đến và là người duy nhất điều họ quan tâm là ghi bàn, ‘Làm cách nào tôi có thể thực hiện cú sút của mình?’, và đó là một tâm lý rất sai lầm. Thật vui khi được gặp họ con trai đến với một tâm lý khác”.

Chuyển tiếp nguồn từ chiến binh Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nhóm tân binh vừa bước chân vào NBA: “Họ có đẳng cấp đáng kinh ngạc. Khi nhìn vào, họ không giống tân binh chút nào. Mặc dù hai chúng tôi, Brandin Pod Ziemia và Trayce Jackson-Davisbạn đưa họ vào trận đấu và họ không mắc những sai lầm như các tân binh mắc phải”, nhà vô địch NBA bốn lần nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *