Walker: “Vinicius là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và việc bảo vệ anh ấy sẽ rất thú vị”

Cầu thủ chạy cánh của Manchester City đảm bảo rằng “Tôi sẽ không mời anh ấy rê bóng và ghi bàn; tôi tin tôi, nếu không thể kiểm soát ngôi sao thế giới, tôi đã không ở đây”.

“Chúng tôi muốn Champions League; sự đầu tư từ chủ sở hữu của chúng tôi là rất quan trọng và chúng tôi nợ họ danh hiệu này”

Cầu thủ chạy cánh Kyle Walker tránh tập trung vào trận đấu giữa Man City và Real Madrid, tương ứng với lượt về bán kết Champions League, về cuộc chiến mà anh sẽ có với cầu thủ chạy cánh người Brazil, Vinicius. “Đó là về đội, đó là một trận đấu đồng đội. Đó là trận chiến cá nhân, tôi đối đầu với một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và bảo vệ nó sẽ rất thú vị, giống như tuần trước”, trong buổi họp báo trước thềm đại hội.

Tuyển thủ Anh rõ ràng “Bạn phải thể hiện sự tôn trọng với kiểu cầu thủ này, giống như tôi đã làm với Mbappe. Tôi sẽ không mời anh ta mặc cả và ghi bàn. Tôi tin vào bản thân mình, nếu tôi không thể điều khiển các vì sao trên thế giới, tôi sẽ không ở đây nói chuyện với bạn.”

Walker giải thích về hành động ôm ấp cầu thủ chạy cánh của Real Madrid ở cuối trận lượt đi. “Các võ sĩ luôn bắt tay sau một trận đấu. Mức độ tôn trọng của tôi dành cho anh ấy là tối đa, đối với anh ấy và câu lạc bộ của anh ấy. Real Madrid là một câu lạc bộ khổng lồ và tôi tôn trọng điều đó, nhưng trong trận đấu này sẽ là lúc để xem ai mạnh hơn.” Chỉ trỏ

Hậu vệ của Man City không có hứng thú bước vào cuộc chiến biện chứng với Vinicius. “Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, anh ấy làm những gì cần thiết để đẩy đội của mình đến giới hạn. Anh ấy là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất. Về cuộc thảo luận trong trận đấu và chuyện ‘nói chuyện’ (khiêu khích hoặc xúc phạm), tôi thường không tham gia. Tôi không ngại loại chuyện này. Tôi đã trải qua những điều khó khăn hơn.”

SẴN SÀNG CẠNH TRANH

Hậu vệ ‘trời xanh’ tin rằng đội bóng của anh đã sẵn sàng cạnh tranh một suất vào chung kết. “Trong vài năm gần đây, chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi là một đội luôn chiến đấu cho danh hiệu. Chúng tôi tin vào chính mình.” Và anh ấy nói thêm rằng “đó là một trận đấu rất quan trọng đối với toàn đội. Chúng tôi nhận thức được các mục tiêu của câu lạc bộ trong cuộc thi này. Tôi hy vọng chúng ta có thể tiến xa.”

Walker thừa nhận “thất bại trước Chelsea trong trận chung kết năm 2021 là một bài học kinh nghiệm. Chúng tôi đã học cách đối phó với các tình huống. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã có những khoảnh khắc tốt và những khoảnh khắc tồi tệ, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để đưa City về đúng vị trí của nó.”

Tất nhiên, anh ấy nói rõ rằng “chúng tôi muốn Champions League, sự đầu tư của các chủ sở hữu của chúng tôi là rất quan trọng. Chúng tôi nợ họ danh hiệu này. Và chúng tôi nợ chính mình sau khi không đạt được đẳng cấp của mình trong trận chung kết Porto. Chúng tôi không tốt . Tiến vào trận chung kết, như chúng ta đã thấy trong những năm gần đây, sẽ rất khó khăn.”

THỜI ĐIỂM TỐT

Walker giải thích rằng “ở Premier League, chúng tôi phải thu hẹp khoảng cách, nhưng vòng bảng Champions League của chúng tôi đã chơi tốt. Chúng tôi đã cải thiện trong giai đoạn quyết định của mùa giải, ranh giới giữa thắng và thua. Gundogan chẳng hạn, sẽ trở thành Zidane khi giai đoạn quyết định của mùa giải đến”.

Người bảo vệ cho biết anh ta đã sẵn sàng cho cuộc chiến. “Tôi 32 tuổi, nhưng tôi không già. Tôi cảm thấy rất khỏe mạnh, tôi chăm sóc bản thân tốt và tôi thường thi đấu tốt. Tôi phải cảm ơn bố mẹ vì gen của tôi. Hôm nọ, chúng tôi đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ và tôi đạt 37,5 km/h. Tôi nghĩ Haaland nhanh hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *