Vitor Roque, một lần nữa tuyệt vời

Số 9 mà Barça muốn ghi bàn và kiến ​​tạo giúp ‘Furacao’ hồi sinh (0-2 đến 3-2) trước Botafogo

Vitor Roque đang có phong độ cực ngọt và đã ghi 14 bàn sau 27 trận chính thức trong năm 2023

Vitor Roque đã tăng tốc độ chèo thuyền ở Ath. Paranaense thêm năm chiến thắng liên tiếp có tính đến tất cả các cuộc thi. Sáng hôm qua ‘Số 9’ mà Barcelona có trong chương trình nghị sự của mình cho thị trường vào mùa hè này đã có màn trình diễn tuyệt vời trong cuộc lội ngược dòng hoành tráng của ‘Furacao’ trước Botafogo ở lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil: tỷ số từ 0-2 ở hiệp một thành 3-2 ở cuối trận trước sự điên cuồng của các vận động viên ‘quanh co’ có mặt tại Arena da Baixada

Bàn thắng của Barcelona được ghi bằng chân trái ở tình huống thoát xuống từ quả phạt góc mở màn cho cuộc lội ngược dòng của đội chủ nhà và, sau đó, cung cấp viện trợ cho Vitor Bueno để nâng tỷ số lên 2-2. Bàn thắng cuối cùng sẽ được thực hiện bởi cựu cầu thủ Man City, Fernandinho. Ở tuổi 18, ‘Tgrinho’ không chỉ đá chính mà còn là chân sút quyết tâm nhất đội. “Anh ấy là tiền đạo hay nhất Brazil vào lúc này”theo ý kiến ​​​​của kỹ thuật viên của bạn Paulo Turra, người hài lòng với sự tiến hóa của nó.

Đây là lần trở lại thứ 8 của ‘Furacao’ trong năm 2023. Không thể phủ nhận rằng đội tuyển Curitiba là một trong những đội mạnh nhất bóng đá Brazil. Họ có ba trận thắng liên tiếp (trước Flamengo, Internacional ở Porto Alegre và trận kinh điển trước Coritiba) và đứng ở vị trí thứ năm, chỉ kém đội đầu bảng Botafogo ba điểm. Ở Libertadores, sau chiến thắng ở Asunción trước Libertad (1-2), anh ấy là thủ lĩnh của nhóm của mình. Và bây giờ anh ấy đã ghi bàn ở Copa do Brasil khi anh ta có một trò chơi, và kết quả là một trận hòa, khiến anh ta lảng tránh.

Sự tăng trưởng này của Ath sẽ không được giải thích. Parnanaense không có sự đóng góp của ‘số 9’, nơi anh đã ghi 8 bàn và 3 kiến ​​tạo sau 17 trận. Nếu tính cả đội Sudamericano Sub-20 và trận ra mắt với đội chính Selecao, anh đã có 27 trận ghi 14 bàn và 5 kiến ​​tạo trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *