Vitor Roque hoàn tất việc trở lại

‘Tigrinho’ đã tập luyện với bóng cả tuần và sẽ được triệu tập vào Athlético Parnaense – Vasco da Gama vào thứ Bảy tuần này

Số 9 tương lai của Barça, người đã phải nghỉ thi đấu hai tháng vì chấn thương, sẽ dần trở lại và vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu tiếp theo cho ‘Furacao’

Vitor Roque sẽ trở lại đội Athlético Paranaense vào thứ Sáu tuần này. Cầu thủ số 9 tương lai của Barça đã bình phục hoàn toàn sau chấn thương dây chằng đến hội chứng mắt cá chân phải xảy ra vào đêm 22/9 và đã tập luyện cả tuần với trái bóng tại CT do Cajú, môn thể thao của ‘Furacao’ thành phố’.

Huấn luyện viên của anh, Wesley Carvalho, không có ý định tận dụng bất kỳ cơ hội nào với tiền đạo trẻ 18 tuổi.vì vậy, về nguyên tắc, trận đấu quyết định trận gặp Vasco da Gama vào thứ Bảy tuần này tại Curitiba, tương ứng với ngày thi đấu thứ 35 của Brasileirao 2023, sẽ bắt đầu từ băng ghế dự bị.

‘Furacao’, đội có nghĩa vụ phải thắng để duy trì cơ hội giành quyền tham dự Copa Libertadores 2024, Anh sẽ xếp đá trên hàng công cùng với Bruno Zapelli người Argentina (cầu thủ bóng đá 21 tuổi sẽ chuyển sang châu Âu trong thời gian ngắn), Vitor Bueno và cầu thủ kỳ cựu Willian Bigode. Nếu không có trở ngại nào trong suốt trận đấu, dự kiến ​​’Tigrinho’ sẽ có vài phút thi đấu trong hiệp hai.

Deco nói về Vitor Roque: Anh có đủ điều kiện để thành công ở bóng đá thế giới

Số 9 tương lai của Barça sẽ chơi 4 trận gần nhất ở giải VĐQG nơi đội của anh ấy sẽ đối đầu với Vasco da Gama, trên sân nhà (thứ Bảy 25); đến Cruzeiro, đi (vào thứ Năm, ngày 31); Santos, trên sân nhà (Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12) và Cuiabá sân khách (ngày 6 tháng 12).

Chính xác, bắt đầu từ thứ Tư, ngày 6 tháng 12, khi bức màn buông xuống Brasileirao 2023, ý định của họ là bước vào ‘chế độ Barça’.

Deco muốn câu lạc bộ sử dụng mức lương mà Gavi bị chấn thương để lại để xác nhận việc ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil, người sẽ cập bến để giúp cải thiện thành tích tấn công của đội. Xavi Hernandez.

Ngay sau khi anh ấy xác nhận rằng anh ấy sẽ được đăng ký vào thị trường mùa đông (hoặc thậm chí là cho mượn vì SPORT đã được nâng cao), ý định của anh ấy là cùng gia đình đi du lịch đến thủ đô Catalan để bắt đầu giai đoạn thích nghi với thành phố và môi trường. Câu lạc bộ.

Cho đến khi nhận được sự đồng ý cuối cùng từ Barça, ‘Tigrinho’ sẽ ở lại đất nước của anh ấytranh thủ thời gian nghỉ lễ để hoàn thiện công tác chuẩn bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *