Virgina Torrecilla rời Atlético de Madrid

Tiền vệ này tuyên bố sẽ rời CLB nệm vào cuối mùa giải

Thứ Sáu này Atlético de Madrid sẽ chơi trận đấu cuối cùng trên sân nhà với Granadilla

Virginia Torrecilla kết thúc sự nghiệp của mình tại Atlético de Madrid. Cầu thủ Balearic chia tay đội bóng sau bốn mùa giải bảo vệ màu đỏ và trắng đàn hồi. Ở tuổi 29, tiền vệ này đang tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp.

Torrecilla tuyên bố chia tay qua mạng xã hội. Người Mallorcan, trong một tin nhắn ngắn trên ‘Twitter’, báo cáo rằng thứ Sáu tới gặp Granadilla de Tenerife sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy với tư cách là một vận động viên tại Cerro del Espino. Rojiblancas đang đứng thứ 4 trên BXH, không còn cơ hội đụng độ Levante, đội đã ghi dấu ấn tại Champions League.

Torrecilla đến Atlético de Madrid vào năm 2019 từ giải VĐQG Pháp, nơi anh chơi cho Montpellier trong 4 mùa giải. Người phụ nữ đến từ Palma nhanh chóng trở thành một cầu thủ không thể bàn cãi ở hàng tiền vệ. Dù sao, sự nghiệp của mình rút ngắn do phát hiện ung thư não khiến anh phải trải qua gần hai mùa giải không được ra sân. Sự trở lại của cô ấy, trong trận chung kết Siêu cúp với Barcelona của ‘cô ấy’, vẫn còn khắc sâu trong ký ức của những người hâm mộ bóng đá nữ. Torrecilla cuối cùng đã được khoác áo đội bóng xứ Catalan, màu áo mà anh đã bảo vệ trong 3 mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *