Vinicius, thần tượng mới của Real Madrid khiến Mbappé phải quên

Real Madrid say mê cầu thủ người Brazil, người đã thay thế Benzema trên hàng công để dẫn dắt hàng công ở tuổi 22 với thứ bóng đá vui tươi của anh ấy

Tiền đạo của PSG trở thành bối cảnh cho những người hâm mộ thất vọng vì sự phản bội của anh và những người đã tìm thấy Vini tài liệu tham khảo mà họ đang tìm kiếm

Vinicius ghi bàn thứ 23 cho Man City mùa này vượt qua mốc của anh ấy từ năm ngoái. người Brazil Madridismo đã phát điênngười đã tìm thấy trong mình sự nhẹ nhõm của Benzema trong cuộc tấn công trở thành đầu tàu trên hàng công của Real Madrid. Ngoài 23 bàn thắng, anh còn có 19 đường kiến ​​tạođiều đó khiến anh ấy trở thành tiền đạo ghi bàn nhiều nhất cho các cầu thủ da trắng. Về điều này, anh ấy đã thêm vào những pha lừa bóng giàu trí tưởng tượng của mình, khiến đám đông phải rời khỏi chỗ ngồi của họ.. Vinicius đã trở thành ảo ảnh của Real Madrid, những người đã hoàn toàn quên mất Kylian Mbappé.

Madrid đích thực Anh ấy đã cố gắng bằng mọi cách để ký hợp đồng với tiền đạo của PSG, nhưng anh ấy đã hai lần nhận được một quả bí ngô và lần cuối cùng một cách đáng xấu hổ.. Năm năm cố gắng thuyết phục anh ta chẳng được gì, chỉ để cảm thấy quen thuộc với người Pháp củng cố hình ảnh của bạn trong câu lạc bộ đã trao cho bạn quyền lực và tiền bạc. Mbappé nhắc lại rằng anh hạnh phúc ở Paris, quê hương anh, nhưng tiếp tục chơi cho Real Madrid mà không có sự cho phép của Real Madridngười đã tạm dừng hồ sơ của mình để tập trung vào các mục tiêu khác như Bellingham và Haaland.

BAN NHẠC TRÁI LÀ TỪ BRAZILIAN

Vinicius là thần tượng mới của Real Madrid. Thật trùng hợp, cầu thủ người Brazil lại chiếm cùng vị trí trên sân với Mbappévà nếu mùa trước họ sẵn sàng Chấp nhận Pháp tranh giành với Brazil chiếm khu vực, giờ hết tranh cãi vì Vini là bất khả xâm phạm. Nếu Mbappé quyết định chuyển đến và cống hiến cho Real Madrid, bởi vì Real Madrid không còn chờ đợi anh ấy nữa, phải cho rằng Vinicius là một ngôi sao trắng và anh ấy phải thay đổi vị trí để chơi như Rodrygo phải làm.

Một điều nữa là tính cách bướng bỉnh của người Brazilrằng trong câu lạc bộ, họ hy vọng rằng anh ấy sẽ mềm lòng khi anh ấy trưởng thành và điều đó tập trung vào những gì bạn biết cách làm để trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới. Ở AnhVí dụ, họ kinh ngạc trước đường chuyền, khả năng rê bóng, tốc độ, những bàn thắng và thứ bóng đá vui vẻ của anh ấy. Ở Tây Ban Nha, đó là một cái gì đó khác và đó là những gì người chơi đang phàn nàn, rằng người bảo vệ đã cố gắng ngăn anh ta bằng một mã phi thể thaokhiêu khích và đá mà không có sự can thiệp của trọng tài để bảo vệ sự toàn vẹn của họ. Dữ liệu nhận thấy rằng một cái gì đó kỳ lạ đã xảy ralà cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trong Liên đoàn của anh ấy trong số tất cả các cầu thủ châu Âu và là cầu thủ bị nhận nhiều thẻ phạt nhất vì phản đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *