Vinícius, số 0 bên trái

Cầu thủ người Brazil đã không hoàn thành một cú rê bóng, sút hay chuyền nào trong trận đấu với Manchester City

Anh để mất tổng cộng 17 đường bóng và bị Walker vô hiệu hóa hoàn toàn

cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, Vinicius Juniorđã ký một trong những trò chơi tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình. Hoàn toàn bị vô hiệu hóa trong làn đường của Walker, anh ấy không sút trúng khung thành, không tạt bóng ở bất kỳ điểm nào và không thực hiện bất kỳ pha rê bóng nào.. Không tuyệt đối.

người Brazil, ai Anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong hội đồng quản trị của Carlo Ancelotti, không cung cấp oxy cho đội trắng trong cuộc tấn công và mất tổng cộng 17 quả bóng trong trận bán kết lượt về Champions League với Man City. Anh ta có thể nói là một con ma bên trong Etihadvới một số con số nói rất rõ về cách tiếp cận của Walker và Guardiola hơn là ngôi sao của Real Madrid.

cựu Flamengo Anh chỉ hoàn thành 14 đường chuyền trong suốt hơn 90 phút của trận đấungoài việc để lại một trong những hình ảnh khác thường nhất trong đêm: anh ấy đã thảo luận với huấn luyện viên của mình trên sân vào thời điểm anh ấy Bernardo Silva bắt đầu thất bại (4-0) của nhóm PepGuardiola.

Tiền đạo nằm trong đội hình, mà anh ta bị áp đảo và chơi trội hơn về mọi mặt của trận đấu từ đầu đến cuối. Một màn thể hiện không thể bàn cãi khiến họ chỉ còn cách trận chung kết một bước chân Quán quânnơi họ bảo vệ vương miện. vinixius anh ấy đã ghi 23 bàn thắng và 21 pha kiến ​​​​tạo sau 53 trận mùa này. Đối đầu với City, anh ấy đã thể hiện phiên bản tồi tệ nhất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *