Villareal để Hannover đánh bại

Đội bóng của Castellón đã phải trả giá cho việc thiếu mục tiêu và hàng thủ mong manh

Tiền đạo Louis Schaub là tác giả của 3 bàn thắng trong trận

Villarreal lại phải chịu một thất bại nặng nề trước Hannover Germany 96 (3-0) trong một trận đấu mà đội bóng của Quique Setién Anh ta đã phải trả giá đắt cho việc thiếu mục tiêu và sự mong manh trong phòng ngự.

BẢNG DỮLIỆU
thân thiện

ANH TA

3
________________
0

SẼ

ĐƯỜNG KẺ

Hannover 96

bàn thắng; Dehm, Borner, Neumann, Ezeh, Kohn; Christiansen, Besuschok, Schaub, Nielsen và Teuchert. Trong hiệp hai, Oudenne, Marius Wörl và Halstenberg thi đấu.

Villarreal

Jorgensen; Kiko Feminía, Mandi, Abraham, Pedraza; Parejo, Trigueros, Capoue, Mojica, Gerard Moreno và Ferrari. Pepe Reina, Altimira, Cuenca, Alberto Moreno, Comesaña, Terrats, Denis Suárez, Fabio Blanco, Ben Brereton, Illias Akhomach và Hugo Pérez thi đấu trong hiệp hai.

mục tiêu

1-0 M. 43: Schaub. 2-0 M. 66: Schaub. 3-0 M. 84: Schaub.

trọng tài

Robert Schroeder (Đức). TA: Sinh ra.

sân vận động

Heiden-Arena. 6.000 khán giả.

Thủ môn địa phương Zieler, que đã tránh được một số mục tiêu đã được hátcòn tiền đạo Louis Schaub, tác giả của 3 bàn thắng, là cơn ác mộng của đội Castellón, vượt trội về thế trận và mọi khu vực trên sân, trừ 2 khu vực.

Villarreal ra sân quyết tâm áp đặt lối chơi của họ lên đội chủ nhà, tung nhiều cú sút hơn trước khi khởi đầu sát nút ở giải hạng Hai Đức.

Kiểm soát bóng là tài sản gần như độc quyền của Villarreal, vànơi Mojica từ Colombia hoạt động như một tiền vệ cánh trái ở vị trí tấn công nhiều hơn bình thường.

Hannover, hạn chế hơn về mặt kỹ thuật, Anh chờ trong kế hoạch thua Villarreal chút đỉnh để cố gắng gây bất ngờ cho quầy, nhưng hầu như không có lựa chọn nào khác.

Villarreal đã tạo ra những cơ hội ghi bàn khi từng phút trôi qua. Ferrari Uruguay một mình một vùng không biết tận dụng món quà từ Gerard Moreno, người ngay sau đó đã đưa bóng dội xà ngang sau một quả đá phạt trực tiếp.

Ferrari một lần nữa có phương án đưa Villarreal vượt lên dẫn trước bằng một pha bóng xoáy và đặc biệt, trong tình huống một đối một với Zieler bị thủ môn kỳ cựu người Đức đầy kinh nghiệm và phản xạ cản phá.

Hannover, người chỉ lọt vào vòng cấm của Jorgensen bằng một cú sút từ hàng phòng ngự đầy đủ của Kohn, đã bất ngờ vượt lên dẫn trước sau hiệp một.

Một pha bóng lỏng lẻo của Mojica đã bị trừng phạt bởi Đức, đội đã phát động một pha phản công nhanh khiến Schaub kết thúc bằng một cú sút căng.

Hiệp hai bắt đầu với những cơ hội ghi bàn mới được bỏ qua bởi Villarreal, người phải đối mặt với trận đấu với mười lần thay người.

Ben Brereton nhận bóng trong vòng cấm từ đường chuyền của Denis Suárez, nhưng cú sút của anh lại đưa bóng đi đập người thủ môn Đức. Câu trả lời của Đức không còn lâu nữa và một pha sơ suất quá đáng của một cầu thủ Villarreal đã bị Nielsen trừng phạt, rằng sau khi đi qua khu trung lộ, anh ấy đã đưa bóng vào khung thành của Reina.

Trận đấu mất đi sự chặt chẽ về mặt chiến thuật trong hiệp một và trở nên điên cuồng với những bàn thắng rõ ràng ở cả hai khu vực. Blanco suýt gỡ hòa sau pha phản công của Villarreal, nhưng Neumann đã đưa bóng đi chệch cột dọc.

Một lúc sau, Schaub ghi hai bàn thắng bằng một cú sút đi chệch cột dọc.

Tiền đạo của Hannover 96 đã ghi bàn ngay sau đó sau một pha đánh đầu trong một tình huống mà hàng thủ Villarreal không chắc chắn.

Villarreal tớigây ra tác động cảm xúc của mục tiêu và đội địa phương hẳn đã mất đi sự tôn trọng dành cho anh ta, khi đến lãnh thổ của Reina một cách dễ dàng.

Khi từng phút trôi qua, Villarreal lấy lại bình tĩnh và một lần nữa tạo ra nhiều cơ hội nhờ công của Terrats và Brereton, nhưng một lần nữa cộng với cú sút của anh ấy đã gặp thủ môn và hậu vệ của Hannover 96.

Những phút cuối trận, Schaub đã hoàn thành buổi tối tuyệt vời của mình và làm tăng thêm sự tuyệt vọng cho Villarreal. lộn xộn và mong manh hơn ở hàng thủngười đã nhận một thất bại mới và đau đớn trong tiền mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *