Việc trao đổi Ferran Torres-Carrasco rất phức tạp

Như AS đưa tin, Atlético không muốn đổi cầu thủ này lấy Yannick: Nếu Barca muốn có anh, họ sẽ phải trả điều khoản 19 triệu bảng đã thỏa thuận

Ở câu lạc bộ nệm, họ rất hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ người Bỉ

Giao lưu giữa FC Barcelona và Atlético de Madrid với Ferran Torres y Yannick Carrasco bởi vì nhân vật chính là phức tạp. Như AS đã đưa tin vào thứ Sáu tuần này, câu lạc bộ đệm hiện không chấp nhận cầu thủ để đổi lấy cầu thủ người Bỉ. Nếu Barça muốn có anh, họ sẽ phải trả điều khoản 19 triệu bảng đã thỏa thuận.

Lý do rất đơn giản. Tại Atlético, họ rất hài lòng với màn trình diễn Carrasconhững người đã đi được một chặng đường dài trong các trận đấu gần đây và sau một vòng đầu tiên có phần mất tổ chức.

Chúng tôi nhớ rằng trong quá trình chuyển giao Memphiscả hai câu lạc bộ đã đồng ý với một điều khoản trong đó Barça sẽ có lựa chọn ưu tiên để thực hiện Carrasco với giá 19 triệu euro. Và theo nghĩa này, ban quản lý thể thao của Barça trước tiên cung cấp Sergiño Dest và sau đó để Ferran Torres đổi lại, vì cả hai đều được ưa chuộng bởi Simeone.

Tại FC Barcelona, ​​họ vẫn đang tìm kiếm một công thức để tạo ra một đội hình đảm bảo cho chiến dịch tiếp theo, nơi mà Leo Messi được kỳ vọng sẽ là cầu thủ chính của mùa hè và Xavi cũng có quyền ưu tiên như một trục được thay thế Busquets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *