Việc sản xuất Gavi sẽ được Vitor Roque đăng ký

Theo ‘RAC 1’, mức lương mà cầu thủ người Andalucia sẽ để lại là đủ, nếu Barça ước tính, để cầu thủ người Brazil đến vào tháng Giêng.

Vẫn còn phải xem liệu Barça có muốn sử dụng khoản lợi nhuận đó để đối phó với sự xuất hiện của các tiền đạo hoặc các tuyến mở khác như gia hạn Xavi hay lấy lại khoản bảo đảm 20 triệu bảng chẳng hạn.

Bởi trận thua Gavi sẽ phải ra đi sau chấn thương nặng sẽ cho đăng ký Vitor Roque vào tháng Giêng. Đó là những gì ‘RAC 1’ tuyên bố, đồng thời nói rằng La Liga sẽ thông báo cho câu lạc bộ Barça rằng điều này là đủ để có thể trông cậy vào cầu thủ Brazil đã có mặt trên thị trường mùa đông.

Ghi nhớ nó trong tâm trí Vitor Roque đang tập luyện cùng đồng đội và đã bình phục chấn thương mắt cá chân. Anh ấy vẫn chưa được ra mắt nhưng dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trở lại trong một vài trận đấu tiếp theo.

SỰ ƯU TIÊN

Với thông tin này trên bàn, Barça sẽ phải quyết định xem nên sử dụng khoảng trống mà cầu thủ người Andalusian sẽ để lại cho tiền đạo Athletico Paranaense hay đối mặt với sự xuất hiện của một tiền đạo khác hoặc một tuyến mở như việc gia hạn Xavi hayđòi lại 20 triệu tiền bảo lãnh chẳng hạn.

Nếu không có Gavi, chúng ta sẽ xem liệu câu lạc bộ có cam kết phân bổ nguồn lực cho cùng một hồ sơ hay hoàn toàn thoát ra để Vitor Roque có thể cập bến hay không, điều mà khi đọc cuộc phỏng vấn của Deco với EFE và những gì anh ấy nói gần đây trên SPORT, có vẻ rất có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *