Việc đình chỉ Barça-Juventus sẽ dẫn đến các mục nhập ít hơn mong đợi

Vâng, câu lạc bộ Barcelona không phải trả bất kỳ khoản bồi thường nào vì đã mua bảo hiểm

Người hâm mộ có vé sẽ được hoàn lại số tiền mua ghế

Việc hoãn trận đấu mà Barça sẽ thi đấu với Juventus vào sáng nay, trận đầu tiên của chuyến du đấu Mỹ, là một trở ngại cho môn thể thao này vì nó làm gián đoạn kế hoạch trước mùa giải về mặt khối lượng công việc nhưng cũng là một ‘cây gậy’ kinh tế nhỏ đối với thực thể Barça.

Số tiền thu nhập từ chuyến lưu diễn rất có thể sẽ bị giảm đi vì thực tế là không chơi đồng nghĩa với việc họ không nhận được những gì họ đã quy định trong hợp đồng.. Barça sẽ ngừng bao gồm một tỷ lệ phần trăm vé xem trận đấu. Tất nhiên, FC Barcelona sẽ không bị buộc phải trả bất kỳ khoản bồi thường nào cho ban tổ chức vì họ đã mua bảo hiểm cho khả năng bị hủy vì lý do bất khả kháng.

Và bệnh viêm dạ dày ruột do virus đã ảnh hưởng đến khoảng mười lăm thành viên của đội đầu tiên. Những người hâm mộ đã mua vé của họ sẽ được hoàn lại tiền.

Trong khoảnh khắc đầu tiên, Azulgrana đã cố gắng hoãn cuộc đọ sức cho đến Chủ nhật nhưng không có gì chắc chắn rằng các cầu thủ đã bình phục và không có gì nữa có thể rơi trong vài giờ tới.

Trận giao hữu tiếp theo mà Barça phải thi đấu trong chuyến du đấu ở Hoa Kỳ là vào thứ Năm ngày 27 lúc 4:30 sáng, giờ Tây Ban Nha, gặp Arsenal của Mikel Arteta ở Los Angeles. Tại câu lạc bộ, họ lạc quan rằng họ đã khắc phục được vấn đề và có thể thi đấu mà không gặp vấn đề gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *