Video mới của đài truyền hình Real Madrid gây áp lực lên trọng tài

Kênh truyền hình đã phát sóng đoạn video ngắn về hành động được cho là khiến Jaime Latre bị thương

Đội Aragon sẽ áp dụng VAR trận Real Madrid – Valencia, trong khi trọng tài chính là Sánchez Martínez

Real Madrid thông qua kênh truyền hình chính thức đang quay trở lại con đường cũ với áp lực mới lên đội ngũ trọng tài. Trong trường hợp này, trung tâm của mục tiêu là Jaime Latre người Aragonese, người sẽ có mặt trong phòng VAR trong trận đấu của đội trắng với Valencia tại Santiago Bernabéu.

Trong một trong những chương trình tin tức thường kỳ của Real Madrid TV, một đoạn video ngắn được phát sóng về hành động được cho là: CLB trắng bị tổn thương trước quyết định của Jaime Latre từ VAR.

Kênh truyền hình đề cập đến một sự gia nhập của cầu thủ Sevilla ‘Papu’ Gómez trên Fede Valverde và một cuộc đụng độ khác giữa trung vệ Cádiz Fali và tiền đạo Rodrygo.

Với mục tiêu rõ ràng là gây áp lực lên trọng tài được chỉ định, đây không phải là lần đầu tiên họ áp dụng cách làm này. Gần đây họ cũng tuân theo ‘phương thức hoạt động’ tương tự như Từ Burgos Bengoetxea ở Sevilla – Xem trước Real Madrid; trong khi trước González Fuertes, Munuera Montero, Martínez Munuera, Soto Grado và Alberola Rojas cũng xuất hiện trên màn ảnh; trong số những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *