Vì sao PSG chia tay Mbappé bỏ đi không một lời thăm hỏi?

Cáo buộc Kylian Mbappé đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác đến năm 2024 đã lấp đầy chiếc cốc kiên nhẫn của PSG

Mbappé bị loại khỏi chuyến du đấu Nhật Bản của PSG và câu lạc bộ Pháp đã đưa anh ra thị trường

kiên nhẫn từ Nasser Al-Khelaifi đã kết thúc với Kylian Mbappé. PSG đã đánh tín hiệu tới cầu thủ người Pháp rằng họ sẽ không để anh ra đi vào cuối mùa giải và muốn bằng mọi cách gia hạn với cầu thủ người Pháp để chi phí họ bỏ ra để đưa anh từ Monaco giờ không phải là chuyến hành quân tự do đến một CLB như Real Madrid.

PSG đã chơi trận giao hữu trước mùa giải đầu tiên vào thứ Sáu tuần này, Mbappé đã ghi bàn và mọi thứ dường như bình thường với cầu thủ người Pháp nhưng sau trận đấu đó, một quả bom có ​​thể cách mạng hóa thị trường chuyển nhượng cho mùa hè năm 2023 bùng nổ, PSG đã quyết định rằng cầu thủ này sẽ không được triệu tập cho chuyến du đấu Nhật Bản do áp lực gia hạn của câu lạc bộ đối với anh ấy là đỉnh điểm. Và nếu điều đó đã xảy ra Vì sự nghi ngờ của câu lạc bộ Pháp, Mbappé đã ký một thỏa thuận đến năm 2024 với một câu lạc bộ khác. và rằng anh ấy hy vọng sẽ dành cả năm nay tại PSG để cuối cùng được ra đi tự do, những ngày gần đây đã gia tăng khi cuộc trò chuyện giữa câu lạc bộ và cầu thủ không thành hiện thực.

Mbappé đã thông báo cho câu lạc bộ Pháp trong một bức thư rằng anh ấy sẽ không thực hiện năm gia hạn tự động mà cầu thủ có quyền lựa chọn cho những gì anh ấy coi là năm cuối cùng của hợp đồng. Vì vậy PSG, đưa Mbappé xuống từ chuyến du đấu Nhật Bản, anh ấy đã hành động và hiện đang thực hiện nhiệm vụ khiến câu lạc bộ trả tiền cho cầu thủ bóng đá vào mùa hè này và tránh theo cách khó khăn nhất mà người chơi cuối cùng rời khỏi câu lạc bộ Pháp miễn phí.

Real Madrid, khát vọng vĩnh cửu

Tất cả những nghi ngờ ở Paris là Real Madrid là CLB đã trói chân Mbappé đến năm 2024 Và rất có thể, thỏa thuận cuối cùng đã buộc Mbappé phải ngừng kêu gọi chuyến du đấu Nhật Bản và câu lạc bộ Pháp sẽ cố gắng bằng mọi cách để Real Madrid, nếu họ thực sự có thỏa thuận đó với cầu thủ, hãy gia hạn đến năm 2023 nhưng thông qua hộp và trả con số gần 140 triệu euro. Madrid hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác đồng ý tham gia thị trường để cố gắng có được sự phục vụ của cầu thủ. Điều này đã cho thấy rằng không một cầu thủ bóng đá nào có thể áp đặt ý chí của mình bằng cái giá phải trả là khả năng tồn tại của ‘luật chơi công bằng’ của câu lạc bộ. và nhu cầu đạt được thu nhập cho Mbappé… hoặc anh ấy gia hạn và tiếp tục là đầu tàu của Paris.

câu lạc bộ trắng Bây giờ anh ấy có tùy chọn đi theo con đường chậm và chờ đợi hoặc nhảy vào để cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ trong mùa giải này. Hiện tại, bên ra tay là PSG và họ đã làm như vậy khoảng 10 ngày trước khi kết thúc điều khoản cho phép Mbappé gia hạn miễn phí 1 năm, vào ngày 31/7. Sự thù địch có thể leo thang, vẫn còn phải xem điều gì có thể xảy ra vào ngày 1 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *