Verstappen: “Tôi đã mắc sai lầm và tôi phải chấp nhận”

Nhà lãnh đạo Giải vô địch thế giới sẽ bắt đầu ở vị trí thứ chín tại Miami sau thất bại ở Quý 3 của Miami GP

“Sẽ rất khó khăn. Tôi đang tự làm khó mình. Tôi phải chấp nhận nó. Ít nhất tôi sẽ nhắm đến vị trí thứ hai”, Max cảnh báo

Max Verstappen đã làm phức tạp cuộc sống của anh ấy, như chính anh ấy đã nhận ra khi kết thúc phân loại ở Miami. Người dẫn đầu chức vô địch, người chỉ kém đồng đội Sergio Pérez 6 điểm, người đang đứng trên pole, sẽ xuất phát ở vị trí thứ chín trong cuộc đua Chủ nhật này (9:30 tối tại Tây Ban Nha), phải trở lại sau thất bại ở Q3.

Verstappen Anh ấy rõ ràng đã chiếm ưu thế trong buổi tập tự do thứ ba ở Miami và trong hai vòng loại đầu tiên, nhưng ở vòng thứ ba và vòng cuối cùng, điều bất ngờ đã xảy ra: Anh ta gần như mất kiểm soát Red Bull RB19 của mình ở lượt thứ năm và đã bỏ nỗ lực chạy vòng nhanh nhất đầu tiên của mình. Checo được đặt trên một chiếc cột tạm thời cùng với lòng của anh ấy.

tối đa Anh ấy hy vọng sẽ cải thiện ở cơ hội thứ hai, nhưng tai nạn cuối cùng của Charles Leclerc khiến anh ấy không còn thời gian, với một lá cờ đỏ, và xuống hạng ở vị trí xuất phát thứ chín. “Rõ ràng đó là một sai lầm của tôi. Tôi đã cố gắng đi đến giới hạn và tôi đã thất bại, vì vậy tôi phải bỏ cuộc đua,” anh thừa nhận.

“Sau đó, bạn phụ thuộc một chút vào vận may để lá cờ đỏ không xuất hiện. Điều đó có thể xảy ra trong vòng đua thành phố. Tôi thất vọng, nhưng với bản thân mình,” anh nhấn mạnh. “Sẽ khó khăn trong cuộc đua. Tôi đã tự làm khó mình thì phải chấp nhận. Ít nhất tôi sẽ nhắm đến vị trí thứ hai”, tay vợt người Hà Lan cảnh báo.

Không ai nghi ngờ rằng trong vài vòng sau tay lái chiếc Red Bull Max của mình, anh ấy sẽ tham chiến. Nhưng sẽ rất khó để đánh bật Pérez khỏi vị trí đầu tiên, được tung ra để dẫn dắt World Cup và đang phát triển sau chiến thắng kép ở Baku tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *