Verstappen tin mình sẽ lại vô địch ở Nhật Bản

“Chúng tôi đã học được rất nhiều điều và có một số ý tưởng về những gì chúng tôi đã làm ngày hôm qua. “Tôi không thể đi sâu vào chi tiết, nhưng tôi cảm thấy rất vui khi được đến gặp Suzuka,” Max cảnh báo.

Ông chủ Red Bull Christian Horner cho biết: “Chiến thắng 14 cuộc đua liên tiếp là một chuỗi đáng kinh ngạc. Chúng tôi biết rằng nó sẽ kết thúc vào một lúc nào đó”.

KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN CỦA BẠN TRÊN DAZN VÀ THEO NIỀM VUI CỦA CÔNG THỨC 1

Max Verstappen tự tin rằng mình sẽ lại đứng đầu ở Grand Prix Nhật Bản, sau màn trình diễn tệ hại của Red Bull tại Singapore, nơi tay đua người Hà Lan phải xếp ở vị trí thứ năm trong cuộc đua bị thống trị từ đầu đến cuối bởi Carlos Sainz (Ferrari).

Tính đến Chủ nhật tuần này, Red Bull đã thống trị không ngừng nghỉ trong cả mùa giải với 14 chiến thắng, trong khi Verstappen Anh bất bại 10 lần ra sân gần nhất, lập kỷ lục mới về số trận thắng liên tiếp ở giải F1.

Nhưng vòng đua Marina Bay, với tốc độ thấp và lực ép xuống cao, đã ngăn chặn chuỗi chiến thắng của Mad Max và đồng đội của anh ấy và Sainz trở thành người chiến thắng đầu tiên trong năm không thuộc đội Milton Keynes, sau 12 trận thắng của Verstappen và 2 trận thắng nữa từ đồng đội Sergio Pérez, người đứng thứ tám tại Singapore.

Người đứng đầu Giải vô địch thế giới hy vọng rằng đường đua nhanh của Suzuka sẽ cho phép anh ấy trở lại làn đường chiến thắng vào Chủ nhật tuần sau, ngày 24 tháng 9: “Đúng, đó là mục tiêu. Vịnh Marina là một vòng đua rất khác với Suzuka và không có mối liên hệ nào về thành tích. Chúng tôi đã học được rất nhiều điều và có một số ý tưởng về những gì chúng tôi đã làm sai ngày hôm qua. Max nói: “Tôi không thể đi vào chi tiết, nhưng tôi cảm thấy ổn trước Grand Prix Nhật Bản.

Thưởng thức Công thức 1 trên DAZN. Chào mừng đến với phần hay nhất

Với 151 điểm trước chức vô địch, Verstappen vẫn đang trên đường giành chức vô địch thế giới thứ ba liên tiếp, ngay cả khi anh không còn có thể đảm bảo nó về mặt toán học tại Suzuka. Qatar Grand Prix (8/10) nổi lên như bối cảnh giả định cho lễ đăng quang của anh.

Red Bull cũng sẽ không thể trở thành đội đầu tiên trong lịch sử kết thúc mùa giải bất bại. Giám đốc nhóm cho biết: “Chúng tôi không bao giờ mong đợi điều đó”. Christian Horner. “Chiến thắng 14 cuộc đua, trong nhiều điều kiện khác nhau, nằm ngoài dự đoán lạc quan nhất của chúng tôi. Đó là một chuỗi đáng kinh ngạc. Chúng tôi biết điều này sẽ kết thúc vào một lúc nào đó. “Max đã giành được 10 giải thưởng lớn liên tiếp và điều đó thật điên rồ”, anh nhấn mạnh.

“Tay đua duy nhất có chín chiến thắng liên tiếp là Sebastian Vettel trên một trong những chiếc xe của chúng tôi, vì vậy việc có tay đua thứ nhất và thứ hai có nhiều chiến thắng nhất ở F1 là điều tuyệt vời, ngay cả khi số liệu thống kê dường như không quan trọng. Kiểu này sự thống trị là minh chứng cho tất cả mọi người tham gia vào thành công của Red Bull”, ông tuyên bố Horner.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *