Verstappen chia sẻ vị trí giàu nhất với Mbappé và Haaland

Nhà vô địch thế giới F1 hai lần bỏ túi 64 triệu Verstappen bỏ túi 64 triệu từ tháng 5 năm 2022 đến tháng 5 năm 2023

Max đứng thứ ba trong danh sách của Forbes trong số các vận động viên trẻ dưới 25 tuổi, dẫn đầu là ngôi sao của PSG

Max Verstappen là vận động viên dưới 25 tuổi giàu thứ ba thế giớivới mức lương 64 triệu đô la và chỉ đứng sau các cầu thủ của PSG, Kylian Mbappe và các ngôi sao bóng đá Kyler Murray.

Tay đua người Hà Lan, người đã giành được hai chức vô địch thế giới Công thức 1 liên tiếp gần đây nhất khi cầm lái chiếc Red Bull của mình và đang dẫn đầu bảng phân loại chung trong mùa giải này và đang hướng tới chiếc vương miện thứ ba, có hợp đồng với đội nước tăng lực đến hết năm 2028 .

Theo danh sách các vận động viên có thu nhập cao nhất hàng năm của tạp chí Forbes, Verstappen kiếm được 64 triệu đô la từ tháng 5 năm 2022 đến tháng 5 năm 2023, giúp anh đứng thứ ba trong hạng mục ngôi sao thể thao trẻ dưới 25 tuổi.

người Pháp Kylian Mbappé, siêu sao của Paris Saint Germain và đội tuyển quốc gia của anh ấy, đứng đầu bảng xếp hạng với tổng số 120 triệu đô la trong cùng thời kỳ, 20 triệu đô la trong số đó đến từ thu nhập chứng thực.

Ở giữa Mbappé và Verstappen gặp vua NFL Kyler Murray, đạt 70,5 triệu trong mười hai tháng qua. ‘Top 5 bảng xếp hạng’ do sao Man City hoàn thành Erling Haaland, với 52 triệu và cầu thủ bóng rổ Luka Dončić người nhận lương 47,2 triệu ở Dallas Mavericks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *