Verstappen chỉ ra đối thủ “ấn tượng nhất” của mình.

Max cảnh báo: “Với những cuộc đua trước của họ, tôi chắc chắn Lando và McLaren sẽ rất mạnh ở Nhật Bản, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ dẫn đầu”.

KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN CỦA BẠN TRÊN DAZN VÀ THEO NIỀM VUI CỦA CÔNG THỨC 1

Lando Norris đứng thứ tám tại World Cup với 97 điểm. Nhưng 85 người trong số họ Anh đã đạt được thành tích đó trong khoảng thời gian từ Austria GP (2/7) đến Singapore GP (17/9, bước lên bục vinh quang ở Silverstone, Hungaroring, Spa Francorchamps và Singapore. Chỉ có người dẫn đầu chức vô địch Max Verstappen (179 điểm) và đối tác của anh ấy Sergio Perez (97 điểm) vượt qua những thống kê của thần đồng trẻ tuổi McLaren. Vì thế của anh ấy Max chỉ ra Lando là đối thủ khó khăn nhất của anh ấy hiện nay.

“Thành thật, Những gì họ đã làm được trong năm nay khá ấn tượng, từ nơi họ bắt đầu đến nơi họ đang ở hiện tại,” ông nói Verstappen, người mà lúc đầu mùa giải đã rất ngạc nhiên trước sự nhảy vọt về chất lượng của Aston Martin từ năm này sang năm khác, nhưng giờ lại ‘ngạc nhiên’ trước sự tiến bộ của McLaren trong cùng mùa giải.

Và đó là điều đó ba sự tiến hóa lớn mà họ đã giới thiệu từ Red Bull Ring đã thành công và Norris đã củng cố sự tự tin của mình để chiến đấu cho bục vinh quang trong mọi cuộc đua. “Nhìn vào các cuộc đua trước đây của họ, họ chắc chắn sẽ rất mạnh ở Nhật Bản, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ dẫn đầu,” Max cảnh báo sau cuối tuần thảm hại của Red Bull ở Singapore.

Thưởng thức Công thức 1 trên DAZN. Chào mừng đến với phần hay nhất

Chúng tôi đã làm rất tốt trong trò chơi mô phỏng Suzuka và đó thường là một dấu hiệu tốt khi mọi thứ khá dễ dàng nên tôi hy vọng nó giống hệt ngoài đời”, tay đua người Hà Lan kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *