Vào chung kết Haaland nhận giải Vua phá lưới Champions League 2022-2023

Cầu thủ người Na Uy sẽ chơi trận Chung kết ở Istanbul với giải thưởng thứ hai được đảm bảo, nhờ 12 bàn thắng mà anh ấy đã ghi được trong cuộc thi

Những người theo đuổi anh là Salah (8), Mbappe (7) và Vinicius (7) bị loại; và Vua phá lưới của đối thủ trong trận chung kết là Dzeko, với vỏn vẹn 4 bàn

Chúng tôi đã có kết thúc Champions League 2022 – 2023: Manchester City-Inter!! Xác định trận bán kết, mà công dân và cũng nước hoa Họ là hai đội sẽ đối đầu với nhau vào ngày 10 tháng 6 tại Sân vận động Olympic Ataürk ở Istanbul.

Như trong mọi phiên bản, giải thưởng cá nhân chính thuộc về vua phá lưới của giải đấu, danh hiệu mà cầu thủ người Pháp đã giành được ở mùa giải trước Karim Benzema lừa đảo 15 bàn thắng. Năm nay, cầu thủ người Pháp kết thúc mùa giải với vỏn vẹn 4 bàn sau khi bị Man City loại ở bán kết.

Nói chính xác thì vua phá lưới của phiên bản này là tiền đạo của đội tuyển Anh Erling Haaland, người đã giành được giải thưởng này vào năm 2021 với Borussia Dortmund. Người Na Uy ở bên nhau 12 bàn thắng và anh ấy đã giành được giải nhì kể từ khi người theo đuổi anh ấy giỏi nhất đã bị loại: Mohamed Salah (Liverpool), thư hai lừa đảo 8 càng nhiềuy Kylian Mbappe (PSG) vinixius (R.Madrid), người chia sẻ vị trí thứ ba với 7 bàn thắng.

Tham khảo bảng phân loại các cầu thủ ghi bàn tối đa cấp châu lục.

PHÂN LOẠI GOLEADORES JUARA 2022-23

  1. Erling Haaland (Man City): 12
  2. Mohamed Salah (Liverpool)*: 8
  3. Vinixius Jr. (Real Madrid)*: 7
  4. Kylian Mbappe (PSG)*: 7
  5. João Mario (Benfica)*: 6
  6. Robert Lewandowski (Barca)*: 5
  7. Mehdi Taremi (Porto)*: 5
  8. Rafael (Benfica)*: 5
  9. Dzeko (Inter Milan): 4
  10. Karim Benzema (Real Madrid)*: 4

* Đã bị loại khỏi cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *