Van Basten khuyên Messi về tương lai

“Tôi không hiểu việc đến chơi ở Ả Rập Xê Út để giành được nhiều tiền đã giành được trước đó, điều đó có vẻ đáng buồn với tôi,” bình luận viên Ziggo Sport nói.

“Messi phải làm những gì anh ấy thích, Messi phải là ông chủ của chính mình”, cựu tiền đạo người Hà Lan khuyên anh.

Marco Van Bastenngười hiện đang tổ chức một chương trình trò chuyện trên Ziggo Sport trên TV ở Hà Lan, thường rất chính xác trong các nhận xét của anh ấy về tin tức bóng đá hiện tại.

Cựu danh thủ 58 tuổi thảo luận về tương lai của Leo Messi: “Theo tôi, tôi không hiểu đi chơi ở Ả Rập Saudi để giành được nhiều tiền mà đã giành được trước đóĐiều đó sẽ làm cho tôi đau khổ. Messi anh ấy phải làm những gì anh ấy thích, Messi Bạn phải là ông chủ của chính mình.”

leo Messi Anh nhiều khả năng sẽ không tiếp tục gắn bó với đội tuyển Pháp và hai khả năng đang mở ra trước mắt anh, đó là sang chơi bóng ở Ả Rập Xê Út, nơi anh sẽ nhận được một số tiền lớn, hoặc trở lại Barcelona, ​​nơi anh sẽ kiếm được rất nhiều. kỷ lục thấp hơn, mặc dù anh ta sẽ có cơ hội để bù đắp cho cuộc chia tay cay đắng cách đây 2 năm khi đội bóng Barça không thể gia hạn hợp đồng với anh.

Theo thông tin mới nhất, Leo vẫn chưa ký bất cứ thứ gì để ra đi Ả Rập Saudi Và? mọi thứ sẽ được xác định khi mùa thể thao kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *