Valentino Rossi lần đầu tiên lên bục trong GT World Challenge

Rossi về nhì cùng BMW trong cuộc đua GT World Challenge Europe tại Brands Hatch

Cuộc phiêu lưu trên chiếc xe bốn bánh của Valentino Rossi đang bắt đầu trở nên nghiêm túc hơn. Trong mùa giải thứ hai tại giải vô địch GT World Challenge Châu Âu, với tư cách là tay đua chính thức của BMW, ngôi sao người Ý đã lần đầu tiên đứng trên bục vinh quang vào cuối tuần này tại vòng đua Brands Hatch, về nhì ở hạng mục nước rút.

Valentino, người đã chia sẻ bánh xe với anh ấy Maxime Martin , trên chiếc BMW M4 GT3, giành vị trí thứ hai trong hai cuộc đua cuối tuần qua tại Brands Hatch. Rossi, người đã tham gia GTWC sau khi kết thúc sự nghiệp MotoGP rực rỡ của mình hai năm trước, đã về đích sau người chiến thắng Audi R8 LMS GT3 Attempto chưa đầy bốn giây. Ricardo Feller và Mattia Drudi khi kết thúc một giờ chạy.

Martin anh ấy xuất phát ở vị trí thứ ba trên chiếc BMW của mình và bị đọ sức từ vị trí đó. Rossi ra khỏi điểm dừng, sau một khoảng thời gian ngắn Xe an toàn, ở vị trí thứ hai sau tu sĩngười đến từ vị trí thứ sáu trước khi bước vào.

Martin và Rossi họ đã được hưởng lợi từ những vấn đề mà hai chiếc Audi gặp phải, những người đã thắng 1-2 ngay từ đầu và giành được bục vinh quang cho tay đua người Ý, trong khi ở đằng xa, tay đua của đội VR46 MotoGP của anh ấy, Marco Bezzecchi, đã giành chiến thắng trong Cuộc đua GP Pháp. Vì vậy, một ngày tròn cho ‘Il dottore’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *