Ủy ban chống khủng bố bao gồm tất cả các biện pháp trừng phạt có thể có đối với Espanyol

Luật thể thao Tây Ban Nha rất rõ ràng: trong trường hợp vi phạm nghiêm trọng hoặc rất nghiêm trọng, có thể bị phạt tiền, đóng cửa sân vận động và tước quyền tổ chức các sự kiện thể thao.

Biên bản của De Burgos Bengoetxea không bao gồm nỗ lực xâm lược của những người hâm mộ vẹt chống lại đội Barça

Espanyol phải đối mặt với một một loạt các hạn chế rất quan trọng vì một số cổ động viên của anh ấy đã xâm chiếm sân trong khi ăn mừng chức vô địch Liên đoàn của FC Barcelona. Ủy ban chống khủng bố dự kiến ​​​​sẽ vào cuộc để biện minh cho sự thật sau khi tất cả các báo cáo bảo mật từ Mossos d’Esquadra và LaLiga đã được phân tích.

Trong điều 21 của Luật thể thao Tây Ban Nha, được phân loại là ‘hành vi phạm tội rất nghiêm trọng’ “thiếu tầm nhìn xa hoặc sơ suất trong việc sửa chữa các khiếm khuyết hoặc dị thường đã phát hiện gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sự an toàn của các địa điểm thể thao, đặc biệt là trong truyền hình mạch kín”.

hạn chế có thể

Luật tương tự cũng bao gồm các biện pháp trừng phạt có thể xuất phát từ những vi phạm này. Trước hết, phạt kinh tế từ 60.000 đến 650.000 euro trong trường hợp vi phạm rất nghiêm trọng. Ngoài ra, “mất tư cách tổ chức các sự kiện thể thao tối đa là hai năm đối với tội rất nghiêm trọng và tối đa hai tháng đối với tội nghiêm trọng.”

Một điểm quan trọng khác là khả năng “Tạm thời đóng cửa các địa điểm thể thao tối đa là hai năm đối với các tội rất nghiêm trọng và tối đa hai tháng đối với các tội nghiêm trọng”.

Mặc dù họ là người hâm mộ cấp tiến từ Espanyol đã chiếm lĩnh sân, câu lạc bộ vẹt phải gánh hậu quả của sự kiện này. Nếu nó được coi là một vi phạm nghiêm trọng, có một cuộc thảo luận của một “cấm tiếp cận bất kỳ địa điểm thể thao nào trong khoảng thời gian từ hai đến năm năm”.

Nếu cơ quan kỷ luật coi sự việc chỉ là ‘phần mộ‘, câu lạc bộ sẽ bị phạt gần 6.000 euro và “đóng cửa một phần cơ sở thể thao trong một trận đấu.”

Chúng tôi phải đợi LaLiga gửi đơn khiếu nại lên cơ quan có thẩm quyền. Cơ quan bóng đá cao nhất của Tây Ban Nha đã cảnh báo trong một tuyên bố rằng Họ đang làm việc với Espanyol để xác định tất cả những người chịu trách nhiệm và ngăn họ vào sân vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *