Unzué phát biểu trong phòng thay đồ Osasuna trước trận chung kết

Cựu cầu thủ Osasuna và Barcelona là một trong những nhân vật chính vài phút trước trận chung kết Cúp quốc gia

Unzué đã có bài phát biểu trước các cầu thủ đội Rojillo vài giờ sau trận gặp Villarreal

Juan Carlos Unzue Anh ấy là một trong những nhân vật chính tuyệt vời trong phòng thay đồ của Osasuna trong những phút trước trận chung kết Cúp quốc gia mà ‘rojillos’ và Real Madrid thi đấu hôm nay tại La Cartuja.

Cựu cầu thủ Osasuna và Barcelona tâm sự cùng các cầu thủ Osasuna, một câu lạc bộ mà anh có tình cảm gắn bó rất lớn. Đây không phải là lần đầu tiên nó xảy ra. Unzué đã gửi một thông điệp về cuộc sống khi đối mặt với những khó khăn của ELA vài giờ sau khi đối đầu với Villarreal trong một trận đấu ở giải VĐQG.

Nhân dịp đó, Unzué nhắc nhở các cầu thủ về tình huống đặc biệt của họ và cách đối phó với những trở ngại. “Khi bạn đang có một ngày tồi tệ và bạn nghĩ rằng mình không thể chịu đựng được nữa, hãy nhớ đến tôi, người đã chơi như bạn bốn ngày trước và hôm nay tôi ngồi trên xe lăn,” anh bắt đầu bằng câu nói.

“Hy vọng điều này sẽ mang lại cho bạn điều gì đó tích cực. Hãy nhớ rằng bạn khỏe mạnh và bạn có thể làm công việc mình yêu thích. Hãy nhớ.” Những gì anh ấy nói với bạn ngày hôm nay vẫn chưa xuất hiệnnhưng chắc chắn bài phát biểu của anh ấy sẽ có tác động đến đội Osasuna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *