Ứng viên chính thay thế Carlo Ancelotti

Zidane tiếp tục là người tốt nhất để thay thế người Ý nếu Florentino Pérez quyết định chấm dứt hợp đồng

Song sát Xabi-Arbeloa thích dù đang học đầy đủ, Pochettino lao mình và Mourinho cho phép mình được yêu

Real Madrid thuộc về Florentino Pérez bước vào thời kỳ suy tư sau khi bị loại ở Champions League trước Man City. hy vọng sẽ có được quan điểm tốt hơn cho việc ra quyết định: mang lại sự liên tục cho dự án đã bắt đầu từ hai mùa trước với Carlo Ancelotti hay kết thúc sau khi một đội có phong độ kém cỏi ở giải VĐQG và thành tích tốt ở châu Âu để rồi rơi xuống vực sâu để nhận một đòn đau đớn và nhục nhã. Trong chương trình nghị sự một số tên phù hợp như phân từ tương lai bắt đầu với Zidane vẫn là người được yêu thích nhất để trải qua giai đoạn thứ ba của mình trên băng ghế dự bị.

Quyết định về Tương lai của Ancelotti không được định đoạt. Nếu họ chọn chấm dứt hợp đồng, đó là vì họ có người thay thế. ngẫu hứng công bằng sau thử thách chia tay bất ngờ của Zidane với nhanh chóng tìm người thay thế không phù hợp với đội ngũ năng động như Lopetegui. Cầu thủ người Pháp từng hy vọng trở thành huấn luyện viên đội tuyển Pháp, nhưng sự liên tục của Deschamps đã cản trở mục tiêu của anh ấy. Kể từ đó, Anh ấy đã từ chối một số lời đề nghị tốt và trở lại Madrid sẽ là điểm đến lý tưởng trong sự lựa chọn của bạn.

XABI-ARBELOA, MOURINHO VÀ RAUL

Tôi rất thích Xabi AlonsoNhưng Không rõ ràng là bạn đã sẵn sàng để lãnh đạo cho các đội như Real Madrid. Anh ấy biết rõ ngôi nhàyêu cầu của họ, nhưng đang lăn trên băng ghế dự bị và tại Leverkusen, anh ấy đã đóng một vai trò xuất sắc. Anh ấy đã đưa nó vào khu vực xuống hạng và đã thăng hạng lên bảng xếp hạng châu Âu. Florentino Pérez thích hồ sơ của Arbeloangười đã học tại juvana A với điểm. lựa chọn tham gia Xabi với Arbeloa từ điểm thu hút thứ hai. Cả hai là bạn thân từ thời còn là cầu thủ và họ tin rằng họ có thể kết hợp ăn ý với nhau. mặc dù nó sẽ là quá sớm cho điều đó.

Pochettino là sự lựa chọn thực sự, nhưng cầu thủ Argentina và Real Madrid không trùng nhau về mặt thời gian. Kể từ khi rời PSG, anh được CLB trắng tay chờ đợi, nhưng Ancelotti đã làm rất tốt. Bây giờ anh ấy đã cam kết dẫn dắt Chelsea, sự lựa chọn phát sinh trước những nghi ngờ về tính liên tục của Italia. Nhưng quá trễ rồi. Một ứng cử viên khác là Mourinho, người để mình được yêu mến của người bạn Florentino Pérez. Khi rời Madrid vào ngày 13-12, anh ấy đã làm như vậy với suy nghĩ rằng anh ấy sẽ trở lại và có thể là một lựa chọn khác được chủ tịch ưa thích. Người mất lượt chọn là Raúl sau pha truy cản của Arbeloa. Nhưng bạn không bao giờ biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *