Ứng cử viên cho mọi thứ mà không tốn một xu

Barca sẽ ra mắt Champions League với đội hình thú vị hơn các mùa giải trước

Không có cầu thủ nào trả ít hơn đội bóng xứ Catalan trên thị trường chuyển nhượng mùa hè

Anh ta Barcelona đối mặt với một phiên bản mới giải vô địch Thứ Ba tuần này với mục đích cải thiện sự tham gia ảm đạm của các mùa giải trước. Để làm được điều này, Blaugranas đã bố trí một đội hình hấp dẫn nhưng không ảnh hưởng đến tài chính của câu lạc bộ. Trên thực tế, họ có thể tận dụng tối đa lợi thế của mình trước 31 thí sinh còn lại.

Đội ngũ được dẫn dắt bởi Xavi Hernandez là người chi ít tiền nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè và chỉ tính 3,4 triệu euro, khoản thanh toán điều khoản giải phóng Oriol Romeu.

Không tính Victor Roquesẽ hạ cánh vào tháng Giêng, mà Barcelona đạt được sự chuyển giao dễ dàng từ joaos và việc bổ sung chi phí bằng 0 cho chàm Martínez e Ilaky Gundogan. Mẫu bạn sẽ có Xavi Có lẽ đây là điều thú vị nhất trong những năm gần đây. Theo tài năng, năng lực sáng tạo, đường chuyền cuối cùng và các nguồn lực khác nhau mà bạn có thể sử dụng.

Sự khác biệt về đầu tư với các đội khác là quá lớn. Anh ta PSG dẫn đầu bảng với 349,5 triệu euro, tiếp theo là Manchester Thành phố (241.1) và Arsenal (234,9). Manchester đoàn kết (206,7), Bayern München (155), Newcastle (153,2) o RB Leipzig (152.5) ​​​​​​​​​​​​là một cái nổi tiếng khác. Và cũng Real Madrid 129,5 ‘kg’ đã được chi tiêu.

Anh ta Barcelona Anh đã bổ sung cho đội ở mọi vị trí trên sân, ngoại trừ khung thành. Chưa kể, việc ký kết tôi hủy Đối với phía bên phải nó đang giải phóng Jules Koundé từ làn đường và đưa nó Xavi Một ‘bản hợp đồng’ cấp cao nhất cho một trung vệ. Một ví dụ về công việc tuyệt vời của quản lý thể thao là đội dự bị đã chi nhiều hơn đội một trong mùa hè, 4,45 triệu euro.

Người ta nói tiền không mua được hạnh phúc và Barcelona sẽ muốn chứng minh điều đó vào ngày 1 tháng 6 năm 2024 tại Wembley. Hiện tại, bước đầu tiên là vượt qua vòng bảng với thành tích xuất sắc, nơi họ sẽ được đo lường Antwerp, Shakhtar y Oporto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *