U17 Tây Ban Nha khởi động châu Âu với trận hòa ấn tượng của Lamine Yamal

La Rojita ra mắt vào thứ Năm này gặp Ý (8:00 tối) tại Budaörs và với sáu cầu thủ người Catalan trong đội hình của họ

Mutiara La Masia đang đốt cháy các cấp độ một cách đáng báo động

Đội tuyển dưới 17 tuổi của Tây Ban Nha bắt đầu vào thứ Năm tuần này tại Budaörs (Pest) chuyến du lịch của anh ấy ở châu Âu với Lamine Yamal, chắc chắn là điểm sáng của giải đấu khi ra mắt ở tuổi 15 với đội một của FC Barcelona và do đó lập kỷ lục trọn đời cho câu lạc bộ Barça.

Lamine dẫn đầu ở Hungary một đoàn gồm sáu cầu thủ của Barça, một trong số họ trẻ hơn Rocafonda, cầu thủ chạy cánh trái của Kadet A, Juan Hernández. Những người còn lại là cầu thủ chạy cánh Juvenil A Héctor Fort và cầu thủ Juveni B Pau Cubarsí (hậu vệ), Pau Prim (tiền vệ) và Marc Guiu (tiền đạo).

La Rojita sẽ trải qua một bài kiểm tra quỳ trong trận ra mắt, vì nó phải đối mặt với Ý, phức tạp hơn so với các đối thủ khác trong nhóm: Slovenia (sẽ được đo vào Chủ nhật lúc 4:30 chiều) và Serbia (thứ Tư tới, lúc 5 :30 chiều ).

thế hệ thú vị

Đội do Julen Guerrero dẫn dắt hy vọng sẽ tiếp bước thế hệ đã giành chức vô địch năm 2017 với Ferran Torres, Eric Garcia, Jandro Orellana, Sergio Gómez hay Abel Ruiz, cùng những người khác. Họ đánh bại Anh trong trận chung kết, với Foden, Sancho hoặc Hudson-Odoy trong đội hình của họ, trên chấm phạt đền.

Tây Ban Nha là đội có nhiều thành tích nhất trong hạng mục Giải vô địch châu Âu, với tổng cộng 9, tiếp theo là Bồ Đào Nha với 6. Không còn nghi ngờ gì nữa, một giải đấu thú vị đã bắt đầu và với một cái tên sẽ cho bạn rất nhiều điều để nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *